BÓNG CHUYỀN NỮ NGÂN HÀNG – NIỀM TIN CHIẾN THẮNG!

[ĐHNH- BTTTT] 15 giờ 45 phút ngày 06/10/2012, màu cờ sắc áo của tuyển nữ bóng chuyền Đại học Ngân hàng đã tỏa sáng  trong trận đấu với ĐH Y dược TPHCM trên sân bóng của trường Đại học Sư phạm TDTT- 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5. Những cô gái nhỏ bé nhưng mang trong mình niềm tin không hề bé nhỏ!

Chỉ 15 phút ra sân làm quen với bóng cũng khiến những cô gái BUH trở nên lung linh. Những màn tập luyện có bài bản, đan xen kĩ thuật đẹp mắt đã nhanh chóng giúp tuyển nữ trường chúng ta nổi bật hơn.

Tập luyện trước giờ ra sân.

Sự tự tin hiện rõ trên khuôn mặt các VĐV.

Bắt tay giao hữu rất thể thao

Trong séc đấu đầu tiên, những pha bóng gay cấn khiến tỉ số bám đuổi một cách suýt xao. Tuy nhiên, đẳng cấp BUH luôn được giữ vững. Dù có những lúc làm cho người xem phải thót tim, nhưng tuyển nữ Ngân Hàng luôn là người dẫn điểm.

Những phút đấu căng thẳng, những cú đập bóng cực chuẩn… đã làm không khí trận đấu tăng kịch tính rất nhiều. Tuy chúng ta không có được những màn cổ vũ hùng hậu như trường bạn, nhưng tình thần đồng đội, sự đoàn kết và phối hợp ăn ý là hành trang quý nhất mà những cô gái này mang theo. Những lúc như vậy luôn rực cháy trong tim họ chính là khao khát vinh danh ngôi trường Ngân Hàng chúng ta- không những học giỏi mà chơi cũng giỏi.

Khôn ngoan trong những pha bỏ nhỏ ngoạn mục

Cú đập bóng chuẩn xác

Những cú phát bóng cao tay chuyên nghiệp

Chuyền 2 “chuẩn không cần chỉnh”.

Với tỉ số séc thứ nhất 25- 17, những cô gái Ngân Hàng đã khẳng định được bản thân với những đội bóng khác có mặt chiều hôm đó. Từ những nỗ lực không ngừng những cô gái này lại một lần nữa tỏa sáng khi kết thúc séc đấu thứ hai với tỉ số cực kì an toàn: 25 – 4. Từ một cuộc chơi rượt đuổi từng điểm số thì qua séc 2, mọi chuyện dường như dễ dàng hơn rất nhiều. Nữ Ngân Hàng đã kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng với cú đúp 2 séc liên tiếp. Hoan hô những cô gái Đại học Ngân Hàng!

B4T_ Phê Lê.

Kĩ thuật: Sơn.