[ĐHNH_B4T]

Đơn vị tổ chức: CLB Nữ Sinh trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Đơn vị tài trợ: ILA VietNam

Đơn vị bảo trợ thông tin: Ban Thông tin Truyền thông ĐH Ngân hàng TP.HCM

Tiếp nối thành công vang dội từ các cuộc thi lần I và II, với tiêu chí là phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, tâm hồn và được sự quan tâm của Hội sinh viên TP.HCM, Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng và toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng, cuộc thi Bản lĩnh nữ sinh hiện đại lần III đã chính thức khởi động được 2 ngày, không khí cực vui tươi và nhộn nhịp, chúng ta hãy cùng điểm qua hoạt động của các bạn trong hai ngày qua tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố mà CLB Nữ sinh – ban tổ chức chương trình đã đặt bàn truyền thông nhé!

Tại trường Đại học Ngân hàng, với tư cách sân nhà, các hoạt động trong ngày ra quân diễn ra sôi nổi và rầm rộ nhất. Các bạn trong BTC tích cực truyền thông, tư vấn, phát tờ rơi… tại khu vực sảnh giảng đường A và C, số lượng các bạn nữ sinh đăng kí dự thi ngày càng một tăng, mọi người vui vẻ trao đổi thông tin, cập nhật tin tức và đăng kí tham gia để mang về cho mình giải thưởng nóng là 1000 suất học bổng Anh ngữ trị giá 4 triệu đồng/ suất và phiếu thi thử Toeic miễn phí do ILA Việt Nam tài trợ, nhìn chung đây là khu vực “thắng lợi” nhất trong hai ngày qua với hơn 100 lượt đăng kí dự thi.

Tại trường Đại học Nông Lâm, không khí truyền thông cũng không kém phần nhộn nhịp, gần 90 lượt, con số phải nói là quá đẹp cho 2 ngày ra quân tại một đơn vị trường bạn. Tại Đại học Kinh Tế 60 lượt đăng kí tham gia – đứng thứ 3 trong tổng số 7 trường hiện tại.Tại Đại học Công nghiệp 55 lượt và về cuối cùng là Đại học Kinh tế Luật với gần 30 lượt đăng kí dự thi.

Nhìn chung, công tác truyền thông và quảng bá cho cuộc thi “Bản lĩnh nữ sinh hiện đại” cùng với sự góp mặt của Ban Thông tin – Truyền thông – Đơn vị bảo trợ thông tin cho cuộc thi đang diễn ra khá chuyên nghiệp và thành công, bước đầu gặt hái được nhiều thắng lợi tốt đẹp, hứa hẹn một chương trình hoành tráng và đầy hấp dẫn!

Tiếp tục đồng hành và cập nhật thông tin với chương trình nhé BU-ers!

[B4T_Thanh Thảo Phạm]