BẠN ĐANG LÀ AI? BẠN SẼ LÀ AI?

[ ĐHNH- BTTTT ] Vào lúc 18h00 ngày 14/10/2012, buổi tọa đàm “Thành công ngay tại giảng đường lần II” đã diễn ra tại Hội trường lớn Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh do CLB Mầm sống trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Những nhận thức, suy nghĩ mới của sinh viên được hình thành khi đến tham dự chương trình này.

Đến tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh cùng đại diện của các CLB đội nhóm và một số khách mời khác.

Buổi tọa đàm với chủ đề “ Bạn đang là ai? Bạn sẽ là ai?” là buổi nói chuyện, chia sẻ của TS Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 700 sinh viên tham gia, với mong muốn có được nhận thức đúng đắn về cuộc sống, có được những kinh nghiệm quý báu để quản trị cuộc đời và ngay bây giờ, bản thân mỗi người phải phấn đấu như thế nào để đạt được thành công trong tương lai.

Niềm vui của sinh viên khi tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ tăng thêm phần sôi động cho buổi tọa đàm

BUers đã hưởng ứng chương trình rất nhiệt tình, có bạn còn đến từ rất sớm. Buổi tọa đàm diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng với những chia sẻ gần gũi và hữu ích, giúp các bạn sinh viên có được những tư duy tích cực, định hình con đường phát triển cho riêng mình và những phương pháp giúp các bạn duy trì quyết tâm, nuôi dưỡng đam mê để đạt được thành công trong tương lai. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh các vấn đề như làm thế nào để có thể vừa học tập tốt lại vừa có thể trau dồi những kỹ năng mềm trong cuộc sống, làm thế nào để có thể lựa chọn được hướng đi đúng đắn trong tương lai và phải phấn đấu như thế nào để giữ vững được mục tiêu đã đề ra.

Phần chia sẻ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Trưởng BTC Mai Tấn Tài trao tặng hoa cho Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Thạch sĩ Nguyễn Thị Thu Lài.

Tọa đàm “Thành công ngay tại giảng đường lần II” đã thực sự thành công khi tạo ra môi trường để sinh viên có thể trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm và chia sẻ trực tiếp với TS Lê Thẩm Dương. Tọa đàm đã phần nào cung cấp cho sinh viên những bài học qúy báu và bổ ích về một số kỹ năng cần thiết hỗ trợ việc học ở bậc Đại học. Câu lạc bộ Mầm sống đã mang lại cho sinh viên Ngân hàng một buổi tối thật bổ ích và một trải nghiệm thật tuyệt cho các bạn sinh viên muốn nâng cao hiểu biết, trau dồi những kỹ năng sống và mong muốn có nhiều thành công trong tương lai.

B4T_Hương Giang.

Hình ảnh_B4T