Tham gia buổi phỏng vấn có sự hiện diện của chị Ngô Thị Xuân_Chủ tịch HSV đồng thời cũng là Chỉ huy trưởng chiến dịch XTN 2012 cùng các đồng chí khác trong Ban chấp hành (BCH) năm nay.

Theo ghi nhận của B4T thì các bạn sinh viên đăng kí phỏng vấn đều đến từ khá sớm để chuẩn bị cho phần phỏng vấn của mình. Số lượng các bạn đăng kí tham gia năm nay khá đông, BCH phải bố trí nhiều bàn phỏng vấn đồng thời mới có thể đáp ứng được yêu cầu thời gian. Mặc dù năm nay Tết đến khá sớm, thời gian nghỉ Tết của các bạn sinh viên cũng không nhiều thế nhưng tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thật đáng nể. Các bạn sinh viên đến từ tất cả các năm (từ K24 đến K27) đều bày tỏ lòng nhiệt huyết mong muốn tham gia vào chiến dịch XTN 2012.

Những gương mặt háo hức chờ đợi ngoài phòng phỏng vấn )

Trong quá trình phỏng vấn, BCH đã đưa ra những giả định thực tế về những khó khăn, cũng như tình huống phát sinh trong chiến dịch để xem xét cách xử lý của các ứng viên. Để từ đây có thể tuyển chọn ra những chiến sĩ tham gia có tâm huyết cũng như khả năng sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng. Đồng chí Phạm Ngọc Hiếu_Chỉ huy phó chiến dịch XTN 2012 cho biết: “Một chiến sĩ tình nguyện được đánh giá trên hết chính là tinh thần xung phong, là lòng nhiệt thành muốn đóng góp cho tập thể, cho xã hội. Bên cạnh đó những yếu tố khác như khả năng, kinh nghiệm, tinh thần kỷ luật và tinh thần đồng đội cũng là những mặt không thể thiếu”.

Một số hình ảnh trong quá trình phỏng vấn các ứng viên

Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được đăng tải trên Bản tin Đoàn-Hội và trên trang www.youth.buh.edu.vn vào ngày 25/12/2012.

Dự kiến số lượng chiến sĩ tham gia vào chiến dịch năm nay: từ 80 đến 100 người trên tất cả các mặt trận (5 Phường Linh Chiểu, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Tây, Trường Thọ trên địa bàn Quận Thủ Đức).

Nội dung chiến dịch gồm 3 chương trình chính gồm: chương trình : “Xuân về trên mái ấm, nhà mở, bệnh viện”, chương trình 2: “Xuân ra biên giới, xuân đến ngoại thành”,  chương trình 3: “Xuân kết nối”. Thời gian diễn ra: từ ngày 14/01/2012 – 18/01/2012.

Hãy cùng B4T theo dõi và chờ đợi xem những gương mặt nào sẽ trở thành những chiến sỹ chiến dịch Xuân tình nguyện 2012 các bạn nhé!

BTTTT_Gucon
Hình ảnh: BCH XTN 2012