Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện trên mảnh đất Trường Thọ cũng đang dần khép lại. Một tuần, chừng ấy thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại bao cảm xúc cho các chiến sĩ Xuân Trường Thọ.

hinh-1

“Trường Thọ – Tình yêu đầu

Gửi những ngày thênh thang tuổi trẻ. Thanh xuân tôi lại ghi vào đó một hành trang mới mang tên XUÂN TRƯỜNG THỌ mà mãi sẽ không quên. Sáu ngày bên nhau là những ngày mà tuyệt vời và đáng nhớ nhất 2017 này. Cám ơn đội trưởng và đội phó đã chọn em là một mảnh ghép góp vào bức tranh tuyệt vời ấy và cám ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng nhau suốt những chặng đường. Kỉ niệm bên nhau thật nhiều, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau và thật nhiều nhiều nữa. Nhớ lắm ngày ta thức thâu đêm cùng nhau trò chuyện vui buồn. Những ngày ấy chỉ mới đây thôi, mới hôm qua, hôm kia vậy mà giờ đây ta sắp phải chia xa. Hi vọng mọi người sẽ không quên em, đứa mập mập cam chịu này. Em sẽ nhớ mọi người lắm, dù không bên nhau nhưng đừng quên nhau nhé. Hãy nhớ rằng chúng ta từng là động đội và chúng ta là chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2017 – mặt trận Trường Thọ.”

Chiến sĩ thường trực mặt trận Trường Thọ_Phạm Quốc Tiệp

hinh-2

“Thấm thoát 1 tuần trôi qua, đã đến lúc biệt đội áo vàng đã phải chia tay nhau!!!

Cám ơn Sếp – “Thỏ Ngọc” – người đội trưởng thân yêu đã là một đầu tàu vững chắc để mọi người tin tưởng, hoàn thành tốt công việc của mình.
Cám ơn 48 chiến sĩ Xuân Tình Nguyện mặt trận Trường Thọ đã cùng nhau chung tay xây dựng nên một gia đình thật hạnh phúc trong quãng thời gian ngắn ngủi này. Những gì chúng ta đã làm đã phần nào giúp cho mùa xuân của mọi người thêm ý nghĩa hơn và có những kỉ niệm không thể nào quên được.

Cám ơn món quà trong buổi tổng kết mọi người đã dành cho mình và tất nhiên phần quà đó sẽ dành lại cho mọi người vào buổi hội quân nhé!
Quả thật mới những ngày đầu tập nhảy chưa gì đã phải nói lời chia tay! Sao thời gian trôi nhanh quá vậy? Buổi tiệc nào rồi cũng sẽ tàn nên cho dù sau này không còn bên nhau thường xuyên như mùa xuân này cũng hi vọng rằng chúng ta vẫn sẽ vui vẻ, hòa thuận như trước!!!

Mùa thi cũng đã tới rồi! Minh cũng chúc mọi người ôn thi thật tốt để đảm bảo kết quả tốt nhất cho mình.

“Đệ nhất phu nhân Minh Minh” cám ơn tất cả mọi người rất nhiều.”

Chiến sĩ thường trực mặt trận Trường Thọ_Trần Lê Minh

Chuyến xe “heo” cuối cùng

…..Gần như cả nửa đoạn đường không khí tĩnh lặng bao trùm lên chiếc xe ấy. Mặc cho đường phố vẫn ồn ào tấp nập và chúng tôi không ai nói với nhau câu nào, không còn la hét, hát hò như mọi hôm. Chẳng phải vì ghét nhau cũng chẳng phải giận dỗi nhau.Chỉ vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết cảm xúc ngay lúc đó…và thế là im lặng. Một tuần bên nhau không phải là quá dài nhưng đủ để có những kỉ niệm tốt đẹp về nhau. Sẽ chẳng còn những bữa cơm, sẽ chẳng còn 7up, sẽ chẳng còn 369, sẽ chẳng hát ca, nhảy múa đông đủ như những ngày đầu. Và sẽ chẳng còn chuyến xe “heo” nào nữa.

Chiến sĩ thường trực mặt trận Trường Thọ