Thân gửi các chiến sĩ Xuân tình nguyện 2014 của trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM,

Không khí tình nguyện cho mùa xuân mới 2014 đang nô nức tràn về trên khắp các nẻo đường, các trường Đại học- Cao đẳng trên toàn thành phố thân yêu của chúng ta, cộng hưởng thêm sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam khóa IX thành công tốt đẹp. Chưa bao giờ không khí tình nguyện vào mùa Xuân lại nô nức, náo nhiệt và đầy ý nghĩa như năm nay, với các chương trình doThành đoàn – Hội sinh viên Thành phố, cụm hoạt động số 03 và tất cả các trường Đại học – Cao đẳng đăng cai tổ chức.

Hòa trong không khí ấy, Đoàn viên – Hội viên trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM cũng đang hăng hái cho những khâu chuẩn bị cuối cùng của chiến dịch xuân tình nguyện 2014 này. Với số lượng gần 100 chiến sĩ trên 02 mặt trận: xã Trung Lập Hạ (Củ Chi), phường Linh Trung, Trường Thọ, Tam Phú (quận Thủ đức). Dự kiến chiến dịch Xuân tình nguyện 2014 năm nay sẽ hứa hẹn đem lại nhiều thành công về vật chất cũng như tình thần cho các người dân, trẻ em tại các mặt trận đóng quân. Để làm nên một chiến dịch mùa xuân mang đầy tính nhân văn này, Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2014 trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM đã lên kế hoạch từ rất lâu, từ công tác chuẩn bị nhân sự, xin tài trợ, thiết kế và vạch ra những hoạt động thiết thực ý nghĩa nhất cho chiến dịch Xuân tình nguyện lần này.

Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18/01/2014 với nội dung “Ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2014” cấp cụm quy tụ tất cả các chiến sĩ Xuân tình nguyện của các trường trong khu vực Thủ đức. Trong ngày 18/01/2014 này các chiến sĩ sẽ được tham gia nấu bánh chưng, gian hàng chào Xuân 2014, văn nghệ và các hoạt động thiết thực khác.

Ngày 20/01/2014 – 24/01/2014 : Các chiến sĩ tình nguyện sẽ bắt đầu các công việc đầu tiên của mình trong chiến dịch tại các địa bàn đóng quân, như : Thăm vào chăm lo cho các gia đình chính sách, phát quang các tuyến đường, Hiến máu tình nguyện, Trao các suất học bổng cho trẻ em.v.v… với những hoạt động tiêu biểu đó đã thể hiện được tinh thần tình nguyện đầy hăng say và cống hiến hết mình của tuổi trẻ trường ĐH Ngân hàng.

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2014 đang đến rất gần, thay mặt cho Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2014, tôi xin chúc các bạn có một mùa Xuân tình nguyện ấm áp và đầy ý nghĩa, chúc cho chiến dịch thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin các bạn sẽ làm được,hãy khẳng định chính mình và thể hiện vai trò là một sinh viên của trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM.

Phạm Chí Công – Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện 2014.