Nằm trong chuỗi các hoạt động Tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, để chuẩn bị tốt cho chương trình tuyển sinh năm học 2014-2015, Ban Thường vụ Đoàn trường cần tuyển một số Cộng tác viên là sinh viên ĐH Ngân hàng TPHCM – hỗ trợ nhà trường tư vấn tuyển sinh tại trường THPT mà các bạn đã từng theo học.

– Thời gian dự kiến: Từ ngày 20/01/2014

– Địa điểm: Các trường THPT mà sinh viên từng theo học hoặc địa phương nơi sinh sống.

– Nội dung: Các bạn SV sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc tư vấn về quy chế tuyển sinh của trường ĐH Ngân hàng TPHCM tại trường THPT nơi các bạn từng theo học, hoặc tại địa phương.

– Đối tượng đăng ký : Tất cả các bạn Đoàn viên, sinh viên có quan tâm đến việc hỗ trợ chương trình Tư vấn tuyển sinh 2014 của Nhà Trường.

Khi tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tập huấn về những thông tin tuyển sinh mới được cập nhật của Trường, tham gia tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại các Tỉnh, Thành (nếu có); được cũng cấp đầy đủ thông tin prochure, tờ rơi về tuyển sinh năm 2014 để thực hiện hoạt động tuyên truyền tại các trương THPT (khi Nhà trường có tham gia các chuyến đi tư vấn tại địa phương).

–         Hình thức đăng ký: đăng ký online tại đây

–         Thời gian đăng ký: từ ngày 13/01/2014 đến 23g00 ngày 14/01/2014

Mọi thắc mắc liên hệ đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo – SĐT: 0932.680.623

CHIỀU 15.1.2014, CÁC BẠN CTV ĐĂNG KÍ THAM GIA HỌP VỚI BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH LÚC 14h00. CÁC CTV TẬP TRUNG TRƯỚC VĂN PHÒNG ĐOÀN TN – HỘI SV MỚI.

Trân trọng.

Nơi nhận:– Các cơ sở Đoàn