1 mùa trung thu mới sắp đến. Với tấm lòng luôn hướng đến những trẻ em bất hạnh, Đội tình nguyện Mầm Xanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM hiện đang triển khai thực hiện chương trình Trung thu yêu thương.

Bạn không cần phải khéo tay, cũng không cần biết làm những chiếc lồng đèn phức tạp,… Hãy dành 1 chút thời gian thử tham gia buổi làm lồng đèn cùng Mầm Xanh chúng mình nhé. Bạn sẽ biết cách làm 1 chiếc lồng đèn, sẽ được trải nghiệm không khí làm việc sôi nổi, nhiệt tình cùng các Tình nguyện viên Mầm Xanh.

Và với mỗi chiếc lồng đèn bạn làm được sẽ góp thêm nhiều niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Sa Đéc, Đồng Tháp có 1 đêm rước đèn thật ý nghĩa.

Vậy sao chúng mình không tham gia nhỉ? Hãy vào event facebook và để lại số điện thoại để tiện liên lạc nhé.

FB EVENT