Nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2013, 03/08/2013 đại diện trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM phối hợp cùng Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên – học sinh tình nguyện hè xã Bến Củi tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ có sự hiện diện của cô Trần Thị Kim Duyên – Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu; cô Bùi Thị Hải Đường – trưởng phòng nông nghiệp phát triển nông thông huyện Dương Minh Châu; chị Huỳnh Thị Ái Lê – huyện ủy viên, Bí thư đoàn ủy huyện Dương Minh Châu. Về phía lãnh đạo địa phương có chú Phan Ngọc Hồi – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; chú Lê Khắc Điệp – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, trưởng ban chỉ đạo chiến dịch hè. Về phía trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM có sự hiện diện của TS Lê Sĩ Đồng – Phó bí thư Đảng ủy; PGS-TS Hạ Thị Thiều Thao – Phó chủ tịch Công đoàn; Thạc sĩ Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy, Cô đại diện các phòng, ban, khoa của nhà trường, các đồng chí là UV Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường và sự có mặt của 20 chiến sĩ Mùa Hè Xanh mặt trận Bến củi cùng đại diện gia đình, các em học sinh được nhận học bổng.

Đại diện trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, TS Lê Sĩ Đồng – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lể. Tại buổi lễ, Thầy cũng có đôi lời dặn dò các chiến sĩ Mùa Hè Xanh trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM cố gắng hoàn thành tốt công tác trong chặng đường còn lại của chiến dịch.

TS Lê Sĩ Đồng – Phó bí thư Đảng ủy trường ĐH Ngân Hàng TPHCM

Chú Lê Khắc Điệp – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, trưởng ban chỉ đạo chiến dịch hè đại diện địa phương chia sẻ về tình hình địa phương và trình bày hoạt động của các chiến sĩ Mùa Hè Xanh trong thời gian vừa qua.

Thầy Lê Sĩ Đồng đại diện trường ĐH Ngân Hàng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhân dịp sinh viên tình nguyện trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM về tham gia Mùa Hè Xanh tại xã bến củi, huyện dương Minh Châu, Tây Ninh, trường ĐH Ngân Hàng cũng gửi tặng đến xã bến Củi 4 máy vi tính cũ.

Cô Trần Thị Kim Duyên và thầy Lê Sĩ Đồng trao 4 máy vi tính cho địa phương.

“Thiếu niên, nhi đồng là thế hệ công dân tương lai của đất nước”. Hy vọng rằng với những suất học bổng và 4 máy vi tính mà trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM gửi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Chính các em là nhân tố nòng cốt để địa phương, đất nước phát triển. Tin rằng, quê hương Bến Củi sẽ phát triển hơn trong một thời gian không xa.

Nội dung: Phương Anh

Hình ảnh: Đức Hải.