HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Số : __/BCH-TB/2013

TPHCM, ngày 22 tháng 12 năm 2012

V/v tuyển sinh viên tình nguyện chiến dịch Xuân tình nguyện Cấp thành

năm 2013

Theo Kế hoạch số 08, Nhằm hỗ trợ Hội sinh viên Thành phố tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện cấp Thành năm 2013, Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng triển khai đưa Thông báo đến các cơ sở Hội và tổng hợp danh sách các sinh viên đăng kí Chiến dịch Xuân tình nguyện cấp Thành năm 2013 gửi về phía Hội sinh viên Thành phố.

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

– Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2012 – 2013, tạo môi trường tích cực để rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị cho hội viên, sinh viên thành phố, đồng thời đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ của đông đảo sinh viên trong dịp Tết nguyên đán 2013.

– Tạo điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết.

2. Yêu cầu:

– Phát huy tính chủ động của các cơ sở Hội trong tham gia tổ chức, thực hiện chiến dịch.

– Công tác thông tin, báo cáo, tuyên truyền kịp thời; hình thức hỗ trợ, chăm lo thiết thực.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, thống nhất hành động, kỷ luật nghiêm. Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan trong việc xác định nội dung, địa bàn tổ chức các hoạt động.

II. ĐỐI TƯỢNG:

– Sinh viên trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM.

III. ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG – THỜI GIAN THỰC HIỆN:

1.1. Địa bàn trọng điểm:

– 5 huyện ngoại thành, các xã xây dựng nông thôn mới;

– Các mái ấm, nhà mở, các trường chuyên biệt, các cơ sở xã hội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh;

– Tại các ký túc xá, khu lưu trú sinh viên, khu lưu trú công nhân;

– Tại các nhà ga, bến xe, chợ, khu lao động.

1.2. Địa bàn tỉnh: các địa phương có căn cứ của Thành Đoàn.

2. Thời gian: Chiến dịch diễn ra từ ngày 26/01/2013 (nhằm ngày 15 tháng chạp, năm Nhâm Thìn âm lịch) đến 09/02/2013 (nhằm ngày 29 tháng chạp âm lịch).

– Thời gian phỏng vấn : Các bạn theo dõi thường xuyên tại website : Hoisinhvientphcm.com hoặc Hotrosinhvien.vn

– Lễ ra quân chiến dịch:

+ Thời gian: 07g30 ngày 26/01/2013 (thứ bảy).

+ Địa điểm : Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

– Hoạt động tổng kết được tổ chức tại các điểm công tác và tại hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố quý I năm 2013.

3.Thời gian và cách thức đăng kí:

Thời gian : Từ ngày 23-12-2012 đến ngày  31-12-2012.

Các bạn đăng ký online trực tiếp. [Đơn đăng kí đính kèm]

Hội sinh viên trường sẽ tổng hợp danh sách các bạn đăng kí cấp Thành và gửi về Hội sinh viên Thành phố.

Mọi thông tin chi tiết về : Ngày phỏng vấn, thời gian hoạt động, địa bàn hoạt động chi tiết của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2013 cấp Thành, các bạn theo dõi thường xuyên tại địa chỉ : Hoisinhvientphcm.com hoặc hotrosinhvien.vn

Mọi thắc mắc xin liên hệ: đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh (01694.892.897)

đ/c Đoàn Khánh Hoàng (01218.452.292)

BCH  HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG