ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Số: 43 /TB-ĐTN

Tp. HCM, ngày 05 tháng 10 năm 2013

V/v phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

________

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung (Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa) đang gánh chịu hậu quả nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Tính mạng và tài sản của đồng bào miền Trung bị đe dọa nghiêm trọng, nhiều gia đình đang phải sống trong tình cảnh mất toàn bộ gia sản, không nhà, ruộng đồng tan hoang, thiếu thốn về mọi mặt. Ước tính thiệt hại bão số 10 gây ra cho các tỉnh miền Trung trên 5.000 tỉ đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi cứu trợ đồng bào bị bão lụt và thực hiện Kế hoạch số 114/KH-MTTQ-BTT ngày 02/10/2013 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh về việc phát động đợt vận động cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra – năm 2013, đồng thời phát huy phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, Ban Thường vụ Đoàn trường phát động trong toàn thể các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên tại đơn vị tích cực tuyên truyền và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, cụ thể như sau:

– Giao cho CLB hỗ trợ sinh viên trực tuyến đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về việc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt trên mạng xã hội và trang thông tin chính thức của Đoàn trường.

– Đội tình nguyện Mầm xanh và CLB hỗ trợ sinh viên trực tuyến sẽ đặt bàn quyên góp tại sảnh giảng đường khu A và khu C trong thời gian từ ngày 07/10 đến 18/10/2013. Ban tổ chức chỉ nhận quyên góp trực tiếp bằng hiện kim để tiện việc thống kê và chuyển về Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố trước ngày 19/10/2013.

– Những đóng góp bằng hiện vật (nếu có) như chăn (mền), lương thực, thực phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp: Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 38.239.735 – 39.101.213)

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các cơ sở Đoàn và các đoàn viên, thanh niên tại đơn vị cho hoạt động nhiều ý nghĩa trên.

Trân trọng!

TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

NGUYỄN TRẦN PHƯỚC BẢO

Nội dung chi tiết:

THÔNG BÁO V/v phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt