ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 06 năm 2012

THÔNG BÁO

(V/v Đăng ký tham gia Công trình thanh niên “Chắp cánh ước mơ – Hướng về cộng đồng” và Dã ngoại “Giao lưu cán bộ Đoàn – Hội” Đoàn khoa Tín dụng năm 2012)

Kính gửi: Ban chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Tín dụng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Thực hiện kế hoạch Công trình thanh niên “Chắp cánh ước mơ – Hướng về cộng đồng” Đoàn khoa Tín dụng năm 2012 tại “Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước – Củ Chi” và kế hoạch Dã ngoại “Giao lưu cán bộ Đoàn – Hội” của Đoàn khoa Tín dụng , Ban Chấp hành Đoàn khoa Tín dụng xin thông báo đến BCH các Chi đoàn trực thuộc để cùng hỗ trợ thực hiện.

BCH Chi đoàn phổ biến nội dung thông báo đến các đoàn viên trong Chi đoàn để đăng ký tham gia với nội dung sau:

–        Thời gian: Từ 05h30 đến 18h00 thứ 7, ngày 09/06/2012.

–        Địa điểm: Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước – xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi; địa đạo Củ Chi,…

–        Số lượng: mỗi Chi đoàn cử 1 đại diện tham gia.

–        Lệ phí tham gia: 100.000 đồng/thành viên.

–        Liên hệ đăng ký: đ/c Phạm Mạnh Cầm, số điện thoại: 01645.455.744

–        Hạn chót đăng ký: 23h00 ngày 06/06/2012.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đ/c Phạm Mạnh Cầm qua số điện thoại trên.

Trân trọng!

TM. BCH ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG