HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP HCM

CUỘC THI “KHOẢNH KHẮC XUÂN TÌNH NGUYỆN” 2013

TRAILER CUỘC THI:

I. Mục đích:

–         Tạo một dấu ấn đẹp đối với các bạn sinh viên nói chung và các chiến sỹ tham  gia chương trình nói riêng về chiến dịch Xuân tình nguyên 2013.

–         Tạo tinh thần đoàn kết giữa các chiến sĩ trong đội, tạo cơ hội, sân chơi trong và sau khi thực hiện nhiệm vụ.

II. Thời gian, đối tượng tham gia:

–         Thời gian: từ ngày 19/01/2013 – 10/02/2013

–         Đối tượng tham gia: Toàn bộ các chiến sỹ tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2013 trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

III. Hình thức tham gia:

–         Các chiến sỹ tham gia bằng cách gửi 01 hình ảnh với nội dung tự chọn (chụp tập thể hoặc cá nhân thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chiến dịch) kèm theo lời bình không quá 200 từ. (Ảnh dự thi được phép: chỉnh sửa độ sáng – tối, độ tương phản, kích thước ảnh, bằng các phần mềm chuyên dụng; không được phép: viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh.)

–         Giới hạn: Mỗi chiến sỹ được quyền tham gia không quá 03 lần. (lưu ý mỗi lần tham gia gửi 01 hình ảnh).

–         Hình ảnh kèm lời bình gửi về mail: xuantinhnguyen2013.buh@gmail.comLưu ý: Bài dự thi kèm các thông tin sau: Họ và tên, Lớp –Khoa, SĐT, Email, Tên đội.

–         BTC sẽ đăng bài dự thi của các bạn lên Fanpage Ban Thông tin truyền thông http://www.facebook.com/ban4t.buh và bắt đầu thời gian bình chọn của bài dự thi. (hạn chót bình chọn 23h ngày 10/02/2012).

–         Kết quả do BGK chấm với tổng điểm là 10 (trong đó: 30% số lượt Like, 70% điểm BGK).

IV. Cơ cấu giải thưởng:

–         01 Giải “Bài dự thi ấn tượng nhất” – Giấy chứng nhận, 01 kỷ niệm chương và giải thưởng trị giá 200.000.

–         01 Giải “Bài dự thi được nhiều người bình chọn nhất” – Giấy chứng nhận, 01 kỷ niệm chương và giải thưởng trị giá 200.000.

–         01 Giải “Đội có nhiều bài dự thi nhất” – Giấy chứng nhận, 01 kỷ niệm chương và giải thưởng trị giá 100.000.

BAN THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG