Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong sinh viên; Thực hiện việc chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn các hoạt động thiết thực trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên tổ chức chương trình “Quà xuân cho em” và tuyển sinh viên tình nguyện tham gia chương trình. Cụ thể như sau

1. Thời gian tổ chức: Từ ngày 09/01 đến hết ngày 10/02/2015. Sinh viên tham gia sẽ trực theo ca, cụ thể như sau:
Ca 1 : Từ 9h00 – 12h00
Ca 2 : Từ 12h00 – 15h00
Ca 3 : Từ 15h00 – 18h00
Ca 4 : Từ 18h00 – 21h00

2. Số lượng SVTN tham gia (dự kiến): 500 SVTN.

3. Các đội hình thực hiện chương trình
3.1. Đội SVTN trực nhận quà tặng tại siêu thị:
– Địa điểm: Các sinh viên tình nguyện trực tại các siêu thị do trung tâm phân bổ.
– Nội dung: Nhận quà tặng của khách hàng mua sắm tại siêu thị tặng cho chương trình ghi nhận số lượng quà tặng của khách hàng vào cuốn sổ quản lý quà tặng.
3.2. Đội hình di chuyển, phân loại quà từ siêu thị về Trung tâm:
– Nội dung: Chuyển quà tết từ siêu thị về Trung tâm, tiến hành phân loại, sắp xếp, quản lý quà tặng tại Trung tâm.
– Yêu cầu : Sinh viên tham gia đội hình này phải có xe gắn máy, giấy tờ xe và giấy phép lái xe hợp lệ, rành đường thành phố.

4. Hình thức đăng ký:
– SVTN đăng ký trực tuyến theo form mẫu TẠI ĐÂY
– Hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố
Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1.
Điện thoại: 08. 3827.4706 (gặp anh Trọng Hoàng)
Hạn cuối đăng ký tham gia chương trình: 12g00 ngày 31/12/2014
Thời gian tập huấn: 16g00 ngày 06/01/2015
* Lưu ý:
– Mỗi SVTN chỉ đăng ký một đội hình;
– Ưu tiên SVTN đã tham gia các chương trình tình nguyện tại trung tâm;
– Ưu tiên sinh viên đăng ký sớm;
– Ban Tổ chức sẽ xét chọn SVTN thông qua phiếu đăng ký của sinh viên, danh sách SVTN chính thức tham gia sẽ được thông báo và đăng tải trên website www.hotrosinhvien.vn ;
– Sinh viên tham gia từ 05 buổi trở lên sẽ được BTC cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố.
Thông tin về chương trình sẽ được liên tục cập nhật tại website Trung tâm www.hotrosinhvien.vn và fanpage facebook: www.facebook.com/hotrohssv .

Nguồn: hotrosinhvien.vn