Căn cứ vào thực tế tuyển chiến sĩ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016 tính đến ngày 19/6/2016 là có nhiều sinh viên hệ chất lượng cao và hợp tác quốc tế khu vực Quận 1 vẫn chưa biết và đăng ký phỏng vấn tham gia chiến dịch theo thông báo từ Văn phòng Hội sinh viên trường.

Do đó, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã thống nhất về việc tuyển bổ sung chiến sĩ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên chất lượng cao, hợp tác quốc tế khu vực Quận 1

2. Thời gian: Từ 11g00 đến 13g00 ngày 21/6/2016 (Thứ Ba)

3. Địa điểm: Phòng 302 – Cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1

4. Hình thức tuyển:

– Sinh viên tải mẫu đăng ký và điền thông tin trên website Đoàn Hội của trường TẠI ĐÂY  và dán ảnh, mang theo khi phỏng vấn.

– Phỏng vấn tham gia tất cả các đội hình: Quận 2, Thủ Đức, Tây Ninh.

Rất mong Ban Chấp hành các chi Đoàn, chi Hội chất lượng cao nghiêm túc triển khai để sinh viên biết và đăng ký tham gia phỏng vấn đúng quy định.

Trân trọng.