V/v tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện với sinh viên cơ sở Quận 1

Nhằm mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện giúp đỡ cộng đồng xã hội của đoàn viên, sinh viên trường Đại học Ngân hàng.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các cơ sở Đoàn, đoàn viên, sinh viên đang học tập tại cơ sở Quận 1 về việc đăng ký tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017 cụ thể như sau:

1. Thời gian: Sáng ngày 24/02/2017 (thứ Sáu)
  2. Địa điểm: Cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, quận 1
  3. Đối tượng: Tất cả đoàn viên, sinh viên của đơn vị đang theo học chương trình đào tạo chất lượng cao và chương trình hợp tác quốc tế.
  4. Yêu cầu: Khi tham gia hiến máu có thể dùng điểm tâm sáng từ trước nhưng không được uống sữa và các thức uống có gas.
  5. Đăng ký tham gia trực tiếp thông qua địa chỉ: https://goo.gl/OQpJU8
  6. Thời gian đăng ký: từ ngày 17/02 đến hết ngày 21/02/2017 (thứ Ba), sinh viên đăng ký trước sẽ giúp Ban Tổ chức tiện hơn trong việc chuẩn bị.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên, sinh viên tại đơn vị.

Trân trọng./.