[ĐHNH_BTTTT]
Vào lúc 13 giờ ngày 02/07/2016 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra Hội nghị “Tập huấn đội, nhóm trưởng, chỉ huy trưởng cấp xã chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh lần thứ 23 – năm 2016” với sự tham gia của những đội trưởng, chỉ huy trưởng đến từ các trường Cao đẳng – Đại học trên địa bàn Tp.HCM.
Hội nghị năm nay được tổ chức chu đáo nhằm quán triệt một số nội dung trọng tâm của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 23 – năm 2016; vai trò, trách nhiệm, nhiệm vụ của người Đội, Nhóm trưởng, Chỉ huy trưởng trong chiến dịch.

Buổi tập huấn với sự tham gia của gần 500 chiến sỹ bao gồm các Đội, nhóm trưởng các mặt trận thuộc các trường và chỉ huy trưởng các xã trên địa bàn TP. HCM

Bên cạnh đó, các đội trưởng còn được tập huấn các kỹ năng quan trọng và cần thiết như: tổ chức hoạt động trong Chiến dịch, công tác dân vận, công tác xây dựng lực lượng, công tác truyền thông cho chiến dịch.
Đại diện BCH cùng các Đội trưởng các mặt trận chiến dịch MHX 2016 trường Đại học Ngân hàng lắng nghe những chia sẻ thú vị và bổ ích từ những người đi trước.

Sau những trao đổi bổ ích từ phía Ban chỉ huy chiến dịch cấp Thành, các đội trưởng đã nắm bắt được nhiệm vụ cũng như lên kế hoạch và định hướng hoạt động cho đội mình. Đó không chỉ là việc hoàn thành trách nhiệm mà còn là nhịp cầu gắn kết yêu thương, phát huy lòng nhiệt huyết và sức trẻ của những trái tim tình nguyện.
13516433_1006564789420145_5441301731161260234_n
Với tinh thần chung ấy, hi vọng Chiến dịch mùa hè xanh năm nay sẽ thành công tốt đẹp trên mọi mặt trận và màu xanh tình nguyện sẽ thắp sáng những nẻo đường còn lắm những khó khăn.