10528026_728328170557167_1667204589_n

Xanh về đất Nắng

Tiếng gọi mùa hè đã lại vang lên bên những tiếng ve, những nhành phượng đỏ. Có người chọn một mùa hè yên bình bên gia đình, có người chọn không ngừng nghỉ mà tiếp tục học hành hay cũng có những mùa hè xa hoa đây đó. Nhưng chúng tôi – những chiến sĩ với trái tim luôn hừng hực trẻ lại chọn khoác lên mình màu xanh và đi về nơi miền Nắng. Mùa hè của chúng tôi bên những em bé của xóm nghèo, bên những mảnh đời khó khan và bên những nụ cười tinh khôi của tình đồng chí.

Muà hè xanh có lẽ sẽ là một phần đẹp đẽ chẳng thể mất đi trong lòng mỗi chiến sĩ. Những chiến sĩ thông tin cũng vậy, nhưng sâu sắc hơn, chúng tôi mong muốn khi trở về sau một tháng ngắn ngủi sẽ có những kỉ niệm được lưu giữ một cách thật đặc biệt, để mỗi lúc nhớ về mùa hè xanh cácạn sẽ lại được sống trong cảm giác những ngày tháng ấy. Tất cả những niềm vui, giọt mồ hôi hay nước mắt, những kỷ niệm hay một chuyện tình mới chớm nở muốn lưu giữ hãy mạnh dạn gửi về email ban4t.buh@gmail.com . Ba số Radio Online 4BU đồng hàng cùng 3 số Nội san “Xanh Về Đất Nắng” , sẽ là những lời động viên hay ấm lòng với tình cảm hậu phương dành cho tiền tuyến và sẽ là những trang nhật kí chân thực nhất về cuộc sống tâm tư của các chiến sĩ.

Chúc cho tất cả các chiến sĩ có một mùa hè thật ý nghĩa và cùng hòa chung với khát vọng màu xanh. Hãy nhớ nhé Ban thông tin truyền thông đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh luôn lắng nghe và chờ đợi những tâm sự của tất cả các bạn. Còn bây giờ , hãy lắng nghe Radio Online 4BU “ Mùa hè xanh vẫy gọi” – món quà đầu tiên cho một sự khởi đầu mới! Nào, cùng nghe, cùng xách balo lên và đi nhé!