Sáng nay, ngày 30/07/2016 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra buổi hội thảo “Tập huấn kỹ năng quản lý tài chính và an toàn giao thông” của đội hình chuyên Pháp luật đến từ Đại học Ngân hàng Tp. HCM phối hợp với chính quyền địa phương thu hút sự quan tâm của học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên tham dự.

 Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Set fire to the rain” của bạn Nguyễn Lê Bảo Linh với những động tác uyển chuyển, dẻo dai làm nóng không khí của cả hội trường.

hình 1

Chương trình được dẫn dắt bởi bạn MC dễ thương và duyên dáng Yến Xuân.

Chương trình được dẫn dắt bởi bạn MC dễ thương và duyên dáng Yến Xuân.

 Sau khi giới thiệu xong thành phần khách mời, buổi hội thảo chính thức bắt đầu, Thạc sĩ Lê Thị Khuyên, giảng viên khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cung cấp kiến thức về quản lý tài chính và trau đổi, hướng dẫn các bạn trẻ địa phương cách điều tiết chi tiêu phù hợp.

hình 3

hình 4

Thanh niên địa phương tích cực đặt câu hỏi về vấn đề tài chính cá nhân

hình 5

hình 6

hình 7

hình 8

Khép lại phần đầu về quản lý tài chính là tiết mục đơn ca “Vết mưa” của bạn Bích Ly

Phần hai của chương trình được mở màn bằng tiếu phẩm “Tai nạn giao thông, mình đau, gia đình đau, xã hội đau” do các thành viên đội hình chuyên pháp luật biểu diễn. Tiết mục vô cùng ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn để lại trong người xem nhiều cảm xúc.

hình 10

hình 11

phần phát biểu cảm nghĩ về vấn nạn tai nạn giao thông của hai bạn Kim Ngọc và Mai Thu

phần phát biểu cảm nghĩ về vấn nạn tai nạn giao thông của hai bạn Kim Ngọc và Mai Thu

Cuối cùng là phần được mong đợi nhất, trả lời câu hỏi với những phần quà hấp dẫn. Những cánh tay giơ lên, những câu trả lời xuất sắc, những tràng pháo tay rộn rã đã khép lại buổi hội thảo một cách trọn vẹn và thành công tốt đẹp. Xin thay mặt những chiến sĩ mùa hè xanh mặt trận Tân Phú nói riêng và địa phương nói chung gửi lời cảm ơn chân thành về những kiến thức bổ ích và sự nhiệt tình của các bạn. Chúc đội hình chuyên pháp luật cũng như tất cả các đội hình khác của trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM có một chiến dịch mùa hè xanh thành công và tràn đầy ý nghĩa.

hình 14

 

Chiến sĩ thông tin mặt trận thường trực Tân Phú_Hà Min