LỄ ĐÓN NHẬN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TPHCM 2014

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 15/7, tại Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân thị trấn Củ Chi đã diễn ra Lễ đón nhận chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Ngân Hàng TPHCM 2014.

Đến tham dự buổi lễ chúng tôi hân hạnh được chào đón sự góp mặt của các đại biểu đến từ hai phía cùng sự hiện diện của hơn 30 chiến sĩ mặt trận Củ Chi. Về phía thị trấn Củ Chi, có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo hè; đồng chí Trần Thị Minh Mẫn – Bí thư Đoàn TNCS HCM và đồng chí Nguyễn Hoàng Phương – Phó bí thư Đoàn, chỉ huy trưởng chiến dịch mùa hè xanh. Về phía trường đại học Ngân Hàng TPHCM, ngoài sự hiện diện của đồng chí Phạm Thanh Tân – Phó bí thư thường trực đoàn trường còn có chiến sĩ Hoàng Trọng Hiệp – Đội trưởng Mùa hè xanh mặt trận Củ Chi.

1

2Mở đầu buổi lễ là màn trình diễn văn nghệ đến từ các chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Ngân Hàng với liên khúc Sinh viên Ngân hàng và flasmob Việt nam ơi. Không khí hội trưởng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của hơn 30 chiến sĩ qua từng lời hát và từng bước nhảy mạnh mẽ.

10528152_605820386202776_1844551698_n

 

Sau sự sôi động của những tiết mục văn nghệ, buổi lễ trở lại với sự trang trọng khi đồng chí Hoàng Trọng Hiệp, đại diện cho hơn 30 chiến sĩ Mùa hè xanh chính thức thông qua kế hoạch chiến dịch. Tiếp theo đó là lời phát biểu của đồng chí Phạm Thanh Tân và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa. Những lời chia sẻ tuy giản đơn nhưng sâu sắc mà chân thành của hai đồng chí đã khiến cho những chiến sĩ tình nguyện của chúng ta vượt qua được những e ngại ban đầu mà tiếp thêm cho mình sự quyết tâm và lòng dũng cảm để chấp nhận mọi khó khăn và thử thách của một mùa chiến dịch sắp tới.

7 6 5

Buổi lễ khép lại trong sự giao lưu thân mật giữa các chiến sĩ hai bên khi đồng chí Sơn và đồng chí Thủy thay phiên nhau làm quản trò qua các trò chơi “Tôi muốn”, “Thụt thò” và “Tôi cần”. Không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết với màn hóa thân của hai “hoa hậu” Bắc và Sơn dưới đôi bàn tay khéo léo đến từ các “nhà thiết kế” chiến sĩ của chúng ta. Đọng lại trong dư âm của giây phút giao lưu ấy, các chiến sĩ bắt đầu trở về và nhận nơi sinh hoạt của mình theo 8 khu phố dưới sự hướng dẫn của các anh/chị đại diện.

8 9 10 11

Có những niềm vui và có cả những nụ cười đã nở trên môi của những người chiến sĩ khi họ được chào đón trong sự tiếp đón nồng hậu, ấm áp của chính quyền thị trấn nói chung và những người dân địa phương nói riêng. Mong rằng sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ trở thành nguồn động lực tinh thần to lớn để các chiến sĩ Mùa hè xanh có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình trên nẻo đường phía trước.

B4T_ Mỹ Hạnh