[ĐHNH_BTTTT] Tạm xếp lại những giờ học trên giảng đường, tạm rời ra những ồn ào, nhộn nhịp của thành phố, tạm rời kì nghỉ hè quý báu,… chúng tôi đã mang sức trẻ, mang nhiệt huyết để cùng nhau cống hiến, vẽ nên bức tranh một mùa hè rực rỡ.

Hòa trong không khí rộn ràng những ngày tháng 8, Lễ hội quân chiến dịch Mùa hè xanh 2017 để lại dấu ấn sâu sắc, chính thức khép chặng đường xanh. Buổi lễ diễn ra tại sảnh Giảng đường C trường Đại học Ngân Hàng với sự tham gia của đại diện Đảng Ủy – Ban giám hiệu, đơn vị Phòng – Ban – Khoa, Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên trường và hơn 255 chiến sĩ áo xanh từ tất cả các mặt trận: Kiên Giang, Củ Chi, Quận 2, Quận Thủ Đức, chuyên Hội nhập, chuyên Thông tin, chuyên Pháp luật và chuyên Hậu cần.

Chính thức khép lại hơn 3 tuần hoạt động với nhiều trải nghiệm đáng nhớ, các chiến sĩ Mùa hè xanh hội ngộ tại đây trong không khí vui tươi, nhiệt huyết hòa chung lời ca ngay khi chương trình chưa bắt đầu.

IMG_0916

Không khí vui tươi, hào hứng của các Chiến sĩ Mùa hè xanh 2017.

Mở đầu buổi lễ, chị Nguyễn Hồng Minh Thư – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – Chỉ huy phó Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 đã thông qua báo cáo tổng kết chiến dịch. Nhìn lại chặng đường vừa qua, các chiến sĩ Mùa hè xanh của trường đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, tích cực trong mọi hoạt động và đã đạt nhiều thành tích đáng biểu dương. Bên cạnh đó còn có hỗ trợ từ Ban Giám hiệu trường, Ban Chấp hành các Đoàn xã phường, các đơn vị và phòng ban. Tất cả đã cùng tạo nên một chiến dịch thành công và nhiều ý nghĩa.

IMG_0972

Chị Nguyễn Hồng Minh Thư thông qua báo cáo tổng kết chiến dịch

Cả sảnh Giảng đường C được dịp lắng nghe những góp ý chân tình từ cô Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng Công tác sinh viên. Cô đánh giá cao những thành tích mà các chiến sĩ Mùa hè xanh đã đạt được, chỉ rõ những mặt chưa tích cực cần phấn đấu khắc phục. Mỗi chiến sĩ cần phát huy tinh thần, chủ động trong hoạt động và ý thức nhân văn, lành mạnh.

IMG_1000

Anh Trần Thiện Bảo – Chỉ huy trường chiến dịch đại diện gửi tặng hoa thay lời cám ơn chân thành đến Cô Lâm Thị Kim Liên

Nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch, anh Trần Thiện Bảo đại diện Ban chỉ huy chiến dịch gửi tặng những phần quà nhỏ đến đội trưởng tất cả các mặt trận và các đội hình chuyên. Thay mặt Ban chỉ huy chiến dịch, anh cũng không quên gửi lời cám ơn chân thành những đóng góp và tinh thần hết mình của các đội. Tấm lòng nhiệt thành được trân quý khiến cả sảnh Giảng đường C chợt lặng khi anh gửi lời xin lỗi đến những chiến sĩ vì không giúp được nhiều cho các bạn, có những hỗ trợ chưa thật sự kịp thời, hiệu quả. Với chúng tôi, những lời tâm tình của anh chính là nốt trầm đáng nhớ khép lại Mùa hè xanh 2017 đối với anh và tất cả mọi người.

IMG_1006Các đội trưởng nhận quà kỉ niệm từ Ban chỉ huy

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, đậm chất sinh viên của các mặt trận và đội hình chuyên. Sức trẻ Ngân hàng được dịp hội ngộ, lan tỏa cùng những màn trình diễn đặc sắc.

IMG_1041

IMG_1025

IMG_0950

Các tiết mục văn nghệ đưa mọi người lại gần nhau hơn

Tạm xếp lại những giờ học trên giảng đường, tạm rời ra những ồn ào, nhộn nhịp của thành phố, tạm rời kì nghỉ hè quý báu,… Chúng tôi đã mang sức trẻ, mang nhiệt huyết để cùng nhau cống hiến, vẽ nên bức tranh một mùa hè rực rỡ.

Hình 8 Nơi đây, chúng tôi đã cùng nhau vẽ nên bức tranh tuổi trẻ.

Sau tất cả, Mùa hè xanh 2017 đã giúp cho tất cả chúng tôi trưởng thành và sống có ý nghĩa hơn: “Trưởng thành không phải tính bằng thời gian mà tính bằng trải nghiệm”. Tất cả chỉ mới là khởi đầu cho một chặng đường mới. Chúng tôi đã có một mùa hè như thế.

Chiến sĩ thông tin_Cindy Nguyễn