“Kỉ niệm không là gì

Thời gian trôi sẽ xóa

Nhưng sẽ là tất cả

Khi lòng mình còn ghi”

Hậu Cần ơi! Con Sen Xanh ơi !!! Cảm ơn nhé.

Tôi viết ra dưới đây đôi dòng cảm xúc của một sinh viên năm 3 Đại học cùng những kỉ niệm về mùa hè cuối cùng trong quãng đời sinh viên.

Tôi đã có một mùa hè ý nghĩa nhất trong tuổi thanh xuân của mình.

hình ra quân

Tôi thường ví rằng cuộc đời của mỗi chúng ta như một cuốn phim và chính mỗi chúng ta là đạo diễn cho cuốn phim ấy. Và quãng đời sinh viên là tập phim hay nhất, sôi nổi nhất. Tuổi trẻ của chúng ta, thời sinh viên của chúng ta luôn chứa đầy những trải nghiệm. Và tôi chọn Con Sen Xanh là nơi để khiến cho thước phim thời tuổi trẻ của mình trở nên khó phai mờ nhất.

Cảm ơn MXH 2017, cảm ơn “Con Sen Xanh”, cảm ơn vì đã khiến cho mùa hè của tôi trở nên có ý nghĩa hơn . Có lẽ, nếu như tôi chọn cách trải qua mùa hè của mình như bao lần khác thì có lẽ giờ đây, những cảm xúc vui buồn lẫn lộn này đây sẽ không có.

Cảm ơn MHX, cảm ơn “Con Sen Xanh”, cảm ơn vì đã cho tôi thấy được rằng mình còn trẻ, bởi có lẽ đôi lúc nằm bâng quơ suy nghĩ, tôi lại thấy mình dường như đang già đi. Đi cùng với mọi người, tôi thấy mình trẻ lại, những lo toan suy nghĩ về cuộc sống sau khi ra trường tạm gác lại một bên. Đôi lúc tôi còn cảm thấy mình như anh chàng sinh viên năm nhất, thấy khi đi cùng mọi người , “Ế” không có gì phải đáng lo ngại …..

Cảm ơn MHX, cảm ơn “ Con Sen Xanh”, cảm ơn vì đã mang đến cho tôi thêm nhiều người bạn, thêm những đứa em. Những cảm xúc lạ mặt lúc đầu , những câu hỏi kiểu như “Ủa con này học trường mình sao ta? Đó giờ chưa từng thấy nó nha” nay không còn nữa, mà thay vào đó là cái cảm giác “bận rộn” chào hỏi vì mình đã có thêm nhiều người quen, lâu lâu đi trong trường lại gặp mặt.

Ờ ha, phải cảm ơn bé Cung, bé Môn, hai đứa đội trưởng – đội phó của đội, cảm ơn vì đã hết mình vì đội, lầy cùng với tụi lầy hơn kia. Có thể sẽ bớt vui hơn nếu “Con Sen Xanh” thiếu đi hai đứa.

Có thể khoảng thời gian chiến dịch có hơi ngắn ngủi nhưng cũng đã đủ cho chúng ta có cho mình những cảm xúc riêng, những kỉ niệm riêng. Có thể cuốn phim về cuộc đời của mỗi người vẫn sẽ tiếp tục, những nhân vật mới sẽ xuất hiện, nhưng những thước phim được dựng lên bằng những trải nghiệm của tuổi trẻ luôn đắt giá nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

“Con Sen Xanh” ơi, Mùa hè xanh năm nay chúng ta đã “húp trọn” nó rồi đấy, đạt chỉ tiêu câu slogan của chúng ta đề ra “Con Sen Xanh – Húp trọn Mùa hè xanh”.

Cảm ơn nhé “ Con Sen Xanh”, cảm ơn nhé MHX!!!!

Những cảm xúc trong một buổi chiều oi bức vào mùa hè cuối cùng của cuộc đời sinh viên…….

Chiến sĩ Hậu Cần vẫn cảm thấy mình còn trẻ _TP