CHO TÔI HỎI ĐÂU LÀ GIỚI HẠN?

[ĐHNH-BTTTT] 22/07/2012, một ngày mới cho những hành trình đầy thú vị của các chiến sĩ ĐH Ngân Hàng tại mặt trận Củ Chi.

Theo lịch đã vạch trước, đúng 7h sáng 17 chiến sĩ MHX xã Nhuận Đức đã có mặt tại UBND xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi để cùng lực lượng xã tham gia cuộc thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa gắn với chủ đề năm an toàn giao thông 2012” do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức.

Chúng tôi đã sẵn sàng

Không khí tại hội trường Nhà văn hóa Huyện Củ Chi khá sôi nổi và đông đúc bởi nhạc, trống lệnh và những tiếng reo hò cổ vũ của 16 đội đến từ các xã khác nhau trên địa bàn huyện Củ Chi. Muôn vàn sắc màu của dụng cụ, trang phục cho phần diễn kịch và cả sắc đỏ của băng rôn cổ vũ.

Bước vào phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tình huống

Không khí rộn ràng của hội trường

Cuộc thi gồm 2 phần chính: trắc nghiệm, tình huống về kiến thức an toàn giao thông và tiểu phẩm kịch do các đội mang đến. Nhuận Đức với tiểu phẩm “Quyết tâm nói không” đã mang đến khán giả những nụ cười vui vẻ và hội trường trở nên sôi nổi hơn với những tràn pháo tay tán thưởng.

Các “diễn viên” của chúng ta và cán bộ xã Nhận Đức

Tự tin thể hiện khả năng diễn xuất trên sân khấu

Những sinh viên Ngân Hàng chúng ta, ngoài việc học tập trên giảng đường Đại học, đã khẳng định họ còn có thể làm được nhiều việc hơn nữa khi bước chân vào chiến dịch Mùa Hè Xanh 2012. Đâu là giới hạn của sinh viên Ngân Hàng? Cùng chờ xem các chiến sĩ ta sẽ đem lại điều gì đặc biệt vào những ngày sau của chiến dịch, cùng với Đội thông tin cập nhật thông tin mỗi ngày BUers ơi!

[B4T-Trình Phùng]