Sáng ngày 9/7/2016 tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận Thủ Đức đã diễn ra lễ ra quân các hoạt động tình nguyện hè năm 2016. Tham dự buổi lễ có đại diện của chiến dịch mùa hè xanh, hành quân xanh, kì nghỉ hồng, các khách mời và đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện đến từ các trường đại học cao đẳng ở Thủ Đức.

hình 1

Các chiến sĩ tình nguyện háo hức tham dự buổi ra quân

hình 2

Quang cảnh buổi lễ ra quân

Buổi lễ diễn ra với sự nhiệt huyết, háo hức của các bạn sinh viên.Mọi người đều mong chờ đến ngày được có mặt tại mặt trận. Sự vui tươi, hồ hởi hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn sinh viên.

hình 3

Ánh mắt háo hức của chiến sĩ tình nguyện

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao hoa cho các đại diện của các mặt trận để chúc cho các mặt trận thành công trong chiến dịch sắp tới.

hình 4

hình 5

Ban tổ chức tặng hoa cho đại diện các mặt trận

Ngay sau buổi ra quân, các chiến sĩ đã được triển khai hoạt động tình nguyện trên địa bàn quận Thủ Đức. Đây sẽ là một buổi lễ ra quân ý nghĩa để các bạn thanh niên bắt đầu mùa hè thú vị của mình.

hình 6

Các chiến sĩ đã sẵn sàng tham gia chiến dịch, hứa hẹn đây sẽ là một mùa hè đầy ý nghĩa.