I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:
– Hiến máu tình nguyện nhằm tăng cường lượng máu cung cấp cho các Bệnh viện điều trị cấp cứu cho bệnh nhân, ngoài ra còn để dự phòng khi có thảm họa.
– Hiến máu tình nguyện là cho máu tốt, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường truyền máu như: bệnh viêm gan siêu vi B, C, bệnh giang mai, sốt rét, nhiễm HIV/AIDS…
– Hiến máu tình nguyện để nâng cao tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Nhằm nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Hội tại cơ sở.

2. Yêu cầu:
Phải đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, an ninh và tiết kiệm trong công tác tổ chức.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ MÁU:
– Thời gian: 7g00 – 11g00 ngày 06/12/2016 và ngày 07/12/2016.
– Địa điểm: Sảnh giảng đường C, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
– Số lượng đơn vị máu dự kiến: 200 – 300 đơn vị/01 ngày.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
Tất cả sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cùng tất cả giảng viên, cán bộ, nhân viên của trường.

IV. ĐƠN VỊ PHỐI HỢP:
Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM – 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

V. BAN CHỈ ĐẠO VÀ BAN TỔ CHỨC:
1. Ban Chỉ đạo:
– NGƯT.PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà – PBT Đảng Ủy – PHT nhà trường;
– Đ/c Phạm Thanh Tân – Bí Thư Đoàn trường;
– Đ/c Hoàng Trọng Hiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
2. Ban Tổ chức:
1 Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hoa Phó Chủ tịch HSV trường Trưởng ban
2 Đ/c Nguyễn Phúc Anh Ủy viên BCH Liên chi Hội SV khoa Hệ thống thông tin Phó ban
3 Đ/c Trương Thị Kim Xuyến LCH trưởng Liên chi Hội SV khoa Ngoại ngữ Phó ban
4 Đ/c Trương Vũ Phương Nga LCH trưởng Liên chi Hội SV khoa Luật kinh tế Phó ban
5 Đ/c Trần Thúy Hằng Ủy viên BCH Liên chi Hội SV khoa Hệ thống thông tin Thành viên
6 Đ/c Huỳnh Ngọc Thiên Thanh LCH phó Liên chi Hội SV khoa Luật kinh tế Thành viên
Cùng với các đồng chí là UV BCH Liên chi Hội Sinh viên các khoa.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:
– Ngày 14/11/2016 đến ngày 25/11/2016: gửi thông báo về các Liên chi Hội, phổ biến đến từng chi Hội và tiến hành tuyên truyền rộng khắp tới tất cả sinh viên.
– Ngày 25/11/2016 đến ngày 06/12/2016: công tác chuẩn bị hiến máu
– Ngày 06/12/2016 và ngày 07/12/2016: tiến hành hiến máu.