TIẾP SỨC MÙA THI 2012 – NÂNG BƯỚC SĨ TỬ

Điểm trực: THCS Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7; THCS Trần Quốc Tuấn – Quận 7; THCS Lê Thánh Tôn – Quận 7

[ĐHNH-BTTTT] Sáng ngày 28/06/2012, các đội hình chiến sĩ Tiếp sức mùa thi (TSMT) của trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đặt bàn tại các địa điểm thi, sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh và phụ huynh trong việc tìm đường, nhà trọ, cũng như tư vấn về các tuyến xe buýt để các thí sinh của chúng ta có điều kiện tốt nhất tham gia kỳ thi tuyển sinh năm nay.

Như mọi năm, thời tiết nắng nóng luôn là trở ngại lớn đối với tinh thần các sĩ tử và các sinh viên tình nguyện của chúng ta.

Tại địa điểm thi trường THCS Nguyễn Hữu Thọ (Q7), ban đầu đội TSMT còn gặp chút khó khăn trong việc nhận sự hỗ trợ từ nhà trường. Các bạn cho biết vì chỉ mới ngày 28 nên vẫn chưa có nhiều thí sinh đến thăm địa điểm thi hay tìm nhà trọ, tuy nhiên không vì vậy mà các bạn giảm bớt nhiệt tình hay lơ là công tác.

Đội hình THCS Nguyễn Hữu Thọ: Chẳng ngại nắng, sẵn sàng tiếp sức sĩ tử

Tại địa điểm thi trường THCS Trần Quốc Tuấn (Q7), các bạn đã xuất phát từ lúc 5h30 và có mặt để thực hiện nhiệm vụ lúc 7h. Các thành viên đã giúp đỡ đưa các sĩ tử cùng người thân đến nhà trọ và tìm đường đi. Đồng thời đội trưởng Phó Biểu Đăng cho biết, đội đang có kế hoạch tìm thêm nhà trọ và liên hệ với chùa để tài trợ bữa cơm miễn phí cho các thí sinh. Đặc biệt địa điểm này cũng đồng thời là địa điểm thi của trường Đại học Luật, các chiến sĩ của chúng ta khẳng định cũng sẽ tích cực hỗ trợ tiếp sức cho các thí sinh thi vào trường bạn.

Đội hình trường THCS Trần Quốc Tuấn

Tại địa điểm trường THCS Lê Thánh Tôn (Q7), đội TSMT cho biết các bạn đã nhận được sự giúp đỡ tích cực từ phía nhà trường – nguồn động viên tinh thần lớn lao trong thời tiết nóng bức mùa hè. Đội cũng đã triển khai, phân công nhiệm vụ cho thành viên hỗ trợ phụ huynh, thí sinh tìm đường đi và liên hệ với ủy ban phường để có thêm thông tin về đội xe ôm- giúp đỡ cho các thí sinh trong việc di chuyển. Bạn Công Vũ – đội phó TSMT tại địa điểm chia sẻ: “Được tham gia và chương trình lần này mình thật sự rất phấn khởi và háo hức vì mình là sinh viên năm nhất. Mình sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ các em trong mùa thi này.”

Nắng nóng đặc biệt tại địa điểm này

Chúc các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ và giữ gìn sức khỏe để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các sĩ tử!

B4T_2P

Hình ảnh: Thùy An.