Sáng ngày 18/07/2016 vào lúc 7h30 tại sân bóng đá trong khuôn viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã có mặt gần 300 chiến sĩ tình nguyện MHX trực thuộc các mặt trận hoạt động trên địa bàn thành phố và tỉnh Tây Ninh tham gia buổi ghi hình đồng diễn nhảy flashmob “Chung sống”. Đây là hoạt động mở đầu cho Chiến dịch cũng như hướng đến việc chào mừng Đại hội VI và kỷ niệm bốn mươi năm thành lập trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM (1976 – 2016).

Hình 1

Các chiến sĩ đã tập trung sẵn sàng trước giờ ghi hình

Mặc dù các chiến sĩ của chúng ta phải đứng đồng diễn dưới nắng mặt trời nóng bức và tập dợt nhiều lần nhưng hầu hết mọi người đều đã rất cố gắng để hoàn thành bài nhảy thật tốt, vẫn không hề thiếu mất nét mặt rạng ngời và nụ cười tươi tắn trên môi các chiến sĩ rực nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hình 2.1

Hình 2.2

Nét mặt tươi nụ cười xinh – chúng tớ là chiến sĩ MHX

Hình 3

Hoạt động giúp thành viên các đội giao lưu và gắn kết hơn

Buổi đồng diễn flashmob kết thúc vào khoảng 10h, các chiến sĩ hô to câu khẩu hiệu: “Chiến sĩ Mùa hè xanh chào mừng Đại hội VI – Chiến sĩ Mùa hè xanh chào mừng kỷ niệm bốn mươi năm thành lập trường” tiếp sau đó tràng vỗ tay vang dội, âm thanh như thôi thúc các chiến sĩ trẻ chúng ta hãy lên đường cống hiến, hứa hẹn một Mùa hè thật xanh 2016 thật ý nghĩa, thật đáng nhớ.

Hồng Nhung – MHX2016