[ĐHNH_BTTTT] Với mong muốn xua đi cái lạnh như cắt da cắt thịt cho nhưng trẻ em nghèo ở tỉnh Kon Tum, CLB Mầm xanh cùng với Đội Văn nghệ xung kích Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức quyên góp quần áo, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn ấy. Đêm ngày 30/11/2016 tại Trung tâm Văn hóa quận Thủ Đức, đêm nhạc ẤM ÁP YÊU THƯƠNG nhằm gây quỹ cho chương trình “Áo ấm mùa đông”đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc.

Cơn mưa lớn đã không thể ngăn được sự nhiệt tình của các bạn sinh viên, tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân,… Trái ngược với sự ẩm ướt, se lạnh bên ngoài thì bên trong Nhà Văn hóa là một không khí náo nhiệt và ấm áp như đúng tên gọi của chương trình. Sự có mặt của các vị khách mời, các nhà hảo tâm và đông đảo các bạn sinh viên đã góp phần mang đến sự thành công cho chương trình.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục đến từ đội Văn Nghệ Xung Kích. Những cô gái năng động cá tính trong những điệu nhảy, trong khi đó những chàng trai lại tình tứ đáng yêu trong những ca từ của ca khúc Baby Baby.

hinh-1

hinh-2

Âm nhạc luôn là một món quà làm cho tinh thần của chúng ta dễ chịu trong những lúc buồn hay vui. Các bạn ạ! Dẫu thành công hay gục ngã, thì xin vẫn giữ trong trái tim… một ước mơ. Những ca từ thật ý nghĩa trong ca khúc Bầu trời âm nhạc đã bắt đầu cho phần văn nghệ của đêm nhạc ý nghĩa này với sự trình bày của Đội Văn Nghệ Xung Kích trường ĐH Ngân Hàng.

hinh-3

Cả hội trường như được đốt nóng trước những điệu nhảy thật sôi động và hiện đại.

hinh-4

Trong suốt chương trình, khán giả đã được hòa mình vào những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Sự góp mặt của các đội văn nghệ đến từ các trường đại học trong khu vực TP.HCM như đội Văn Nghệ Xung Kích trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Đội Văn Nghệ Xung Kích Nhịp Điệu Xanh trường ĐH Nông Lâm hay Ban Văn Nghệ Xung Kích trường ĐH Kinh Tế Luật là niềm vui, niềm cỗ vũ cho chương trình, làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn và ý nghĩa. Mỗi tiết mục là một màu sắc riêng nhưng không kém phần nổi bật.

hinh-5

hinh-6

hinh-7

Đến với đêm văn nghệ ÂM ÁP YÊU THƯƠNG, các bạn không chỉ được thưởng thức các tiết mục rộn ràng vui tươi mà còn được hòa mình vào những giai điệu trữ tình sâu lắng không kém phần bùi ngùi xúc động. Từng câu từ nốt nhạc cứ thế chạm vào lòng người. Tiết mục được đầu tư công phu – Liên khúc: Chị đi tìm em – Quê em mùa nước lũ qua sự thể hiện của CLB Dân ca và Nhạc Cổ truyền trường ĐH Ngân Hàng khiến người xem phải rơi nước mắt vì xúc động.

hinh-8

Xen kẽ đó, tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động và đặc sắc đến từ CLB Văn Nghệ Xung Kích Nhịp Điệu Xanh trường ĐH Nông Lâm đã hâm nóng cả khán đài.

hinh-9

Những chàng trai, cô gái quê dịu dàng đằm thắm hay vui nhộn, tinh nghịch trong những điệu múa qua sự thể hiện của đội Văn Nghệ Xung Kích trường ĐH Ngân Hàng.

hinh-10

Sự góp mặt của CLB Guitar trường ĐH Ngân Hàng và CLB Nghệ thuật MIR Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã góp phần tô điểm cho chương trình thêm phần thú vị. Những tiếng vỗ tay từ các bạn khán giả cứ thế vang lên không ngớt.

hinh-11

hinh-12

Với thông điệp nhân văn của mình, vở kịch đến từ CLB Mầm Xanh đã phần nào gửi gắm những lời yêu thương đầy ý nghĩa đến mọi người – ươm mầm ước mơ. Một làn gió mới được mang đến cho chương trình. Vở kịch đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả.

hinh-13

hinh-14

Vào những giờ phút cuối của chương trình, sự xuất hiện của nam ca sĩ Tino đã làm tăng nhiệt độ của cả hội trường. Tiếp nối sự xuất hiện của nam ca sĩ điển trai này là sự xuất hiện của hai ca sĩ Tăng Phúc và Hamlet Trương. Với giọng hát ấm áp và ngọt ngào, các ca sĩ khách mời đã đưa đến chúng ta những ca khúc vừa sâu lắng lại vui tươi.

hinh-15

hinh-16

Chương trình khép lại bằng những điệu nhảy thật sôi động.

hinh-17

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho chương trình “Áo ấm mùa đông” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi tấm vé chính là một tấm lòng mà các bạn đã gửi cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn ở tỉnh Kon Tum. Mong rằng đội tình nguyện Mầm Xanh và đội Văn Nghệ xung Kích sẽ có nhiều những hoạt động bổ ích và ý nghĩa hơn nữa để những mảnh đời khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

B4T_Diệu Ly