Một mùa trung thu nữa đang đến! Trẻ em trên mọi miền đất nước lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu với những chiếc đèn lồng rực sáng trong đêm hội trăng rằm và những chiếc bánh trứng vừa ngọt vừa thơm. Tết Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống lớn của Việt Nam, là thời gian để các em quây quần bên gia đình, cùng bạn bè phá cỗ trông trăng, cùng vui chơi với chị Hằng, chú Cuội.

Mong ước ấy tưởng như giản đơn nhưng với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thì Tết Trung Thu còn rất xa vời. Các em cần lắm tình thương của gia đình và vào những ngày thế này các em cũng cần lắm  những “phép màu” để biến ước mơ đêm Trung Thu trở thành hiện thực.

Với mục đích mang đến một tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho thật nhiều các em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tự nguyện vì cộng đồng xã hội trong toàn thể đoàn viên – sinh viên trong khoa, Đoàn – Hội sinh viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán và CLB FAAC tổ chức chương trình “NỤ CƯỜI CHO EM” diễn ra ngày 14/09/2013 tại Trung tâmGiáo Dục trẻ Khiếm Thính Thuận An- Thị trấn Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương.