THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NGÀY – MỘT HÀNH ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA NHÓM ĐẠO ĐỨC SINH VIÊN 5 TỐT

[ĐHNN_BTTTT] 15h00 Chiều ngày 03/11/2013, hưởng ứng tuần lễ Sinh viên 5 tốt của trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh, nhóm sinh viên 5 tốt mảng Đạo Đức cùng cô Hoa – đại diện  Gia đình chính sách phường Linh Chiểu và bạn Minh Khánh – Đại diện Ban Vân Động SV5T, đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách tại địa phương.

Các bạn sinh viên nhiệt tình thăm hỏi và động viên những gia đình còn khó khăn tại phường Linh Chiểu

Nhận được tin có sự đến thăm của các bạn sinh viên trường Đại Học Ngân Hàng, cô Lê Thị Bảy (Khu phố 4) bày tỏ sự vui mừng và biết ơn sâu sắc. Theo lời cô: “…tuổi già chỉ mong có người đến thăm là vui rồi”. Sự cởi mở của gia đình và sự trẻ trung, vui nhộn của các bạn sinh viên đã làm cho không khí buổi nói chuyện trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chính tấm lòng các bạn trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết

Ngược về số nhà 18 Tô Vĩnh Diện, nhóm SV5T đã có mặt tại nhà bác Phan Thị Cúc(Khu phố 5 ).  Bác cũng cho biết thêm về hoàn cảnh gia đình hiện tại và rất vui khi nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cũng như sinh viên trường Đại Học Ngân Hàng thành phố.

Chuyến đến thăm và tặng quà diễn ra thành công ngoài mong đợi, qua đó các bạn SV5T cũng có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn, để từ đó tạo động lực thúc đẩy nỗ lực hơn trong học tập. Hi vọng chuyến đi sẽ để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng tất cả mọi người.

Một lần nữa, chúc các bạn sinh viên năm nay  hoàn thành tốt tuần lễ sinh viên 5 tốt và duy trì, phát triển hơn nữa cho danh hiệu  Sinh Viên Ngân Hàng 5 Tốt.

B4T_Khánh Linh