TỰ HÀO SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT

[ĐHNH_BTTTT] Nhằm tuyên dương, ghi nhận những thành tích đạt được của các Buers đã có quá trình cố gắng và nỗ lực trong năm học vừa qua 2011 – 2012, đồng thời phát động, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt trong năm tới, 18h ngày 26/11/2012  lễ tuyên dương Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt các cấp 2011-2012 được tổ chức long trọng và thành công tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Buổi lễ bắt đầu trong không khí trang trọng và ấm áp cùng với sự hiện diện của nhiều đại biểu khách mời: Anh Phạm Kiều Hưng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP; chị Phan Ngọc Lan Chi – Cán bộ tuyên giáo Thành đoàn, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Lý Hoàng Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ Đoàn – Hội cùng sự có mặt của các khách mời từ phía trường bạn, và đặc biệt là 350 sinh viên Ngân hàng 5 tốt cấp liên chi và cấp trường, cùng gần 400 sinh viên Ngân Hàng đã cùng tham dự Lễ tuyên dương.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Thầy Lý Hoàng Ánh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu.

Khung cảnh lễ tuyên dương.

Sau thời gian xét duyệt, Ban vận động Sinh viên Ngân hàng 5 tốt đã chon ra 246 Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt cấp Liên Chi Hội và 84 sinh viên Ngân Hàng 5 tốt cấp trường. Có thể nói những sinh viên ưu tú này là những bông hoa của trường Đại Học Ngân Hàng, xứng đáng là tấm gương sáng cho các sinh viên khác phấn đấu. Không dừng lại ở đó, “Buổi lễ tuyên dương không kết thúc trong buổi tối hôm nay mà còn ngày mai, sau này, các bạn mang trên mình danh hiệu 5 tốt thì phải làm sao để xứng đáng với danh hiệu đó”- Anh Phạm Kiều Hưng – Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố dặn dò.

Sinh viên năng động cùng ca sĩ khách mời.

Trao giấy chứng nhận và giấy khen cho sinh viên 5 tốt.

Bên cạnh việc vinh danh những cá nhân sinh viên Ngân Hàng 5 tốt, buổi lễ cũng đã tuyên dương 18 Chi hội 5 tốt và 02 Liên chi hội 5 tốt (Liên chi hội sinh viên khoa Ngoại ngữ và khoa Ngân Hàng Quốc tế), 07 sinh viên tiêu biểu của 05 tiêu chí và 05 Đoàn viên tiêu biểu nhận khen thưởng từ Đoàn trường những đóng góp tích cực trong Cuộc vận động sinh viên 5 tốt.

Trong không khí ấy, chắc hẳn mỗi một Buers đề vô cùng hào hứng và hạnh phúc. Cùng chung tâm trạng, bạn Phạm Đình Thủy (ĐH26A02) chia sẻ “Ngồi trên ghế nhà trường, danh hiệu Sinh viên 5 tốt là mục tiêu mà ai cũng hướng tới, để đạt được danh hiệu đó là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình.”

Tự hào Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt

Cùng chụp hình lưu niệm

Xin chúc mừng các cá nhân tiêu biểu đã đạt danh hiệu Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2011 -2012, chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững danh hiệu này. Đối với toàn thể Sinh viên Ngân Hàng, hy vọng trong năm học 2012 -2013, các bạn sẽ cố gắng nỗ lực để buổi lễ tuyên dương lần sau là của chính các bạn. Xin chúc cho lễ tuyên dương năm sau sẽ có thêm nhiều gương mặt ưu tú được vinh danh hơn nữa.

B4T_Văn Hậu

Hình ảnh_Anh Tuấn