I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU:

1. Mục đích:

– Chào mừng kỉ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên.

– Tuyên dương, ghi nhận những Sinh viên 5 tốt tiêu biểu của các trường Cụm hoạt động số 3; giới thiệu những sinh viên đạt danh hiệu đến đông đảo hội viên, sinh viên nhằm tạo động lực phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện.

– Thắt chặt mối quan hệ giữa các trường trong Cụm hoạt động số 3, thắt chặt hoạt động, phát huy tối đa sự kết hợp tổ chức.

2. Yêu cầu:

-Ngày hội phải được tuyên truyền rộng rãi đến đông đảo hội viên, sinh viên tại các trường trong Cụm hoạt động số 3.

-Ngày hội được tổ chức ý nghĩa, trang trọng và tiết kiệm.

-Buổi giao lưu lành mạnh, thân thiện, bổ ích, tạo sự giao lưu giữa các sinh viên các trường.

-Tạo ra không khí gần gũi, mang đến một cơ hội giao lưu, làm quen cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Từ 07h30 – 10h30 ngày 16/01/2016 (thứ 7)

2. Địa điểm: Phòng AC105 (dự kiến), Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM.

3. Đối tượng tham gia:

Cán bộ Hội chủ chốt các cấp các Trường Đại học, Cao đẳng trong cụm hoạt động số 3.

– Sinh viên 5 tốt, hội viên, sinh viên  đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng trong cụm hoạt động số 3.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Địa điểm: Phòng C105(dự kiến), Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TP. HCM

8h00 – 8h45: . Hoạt động kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên.

+        Trò chơi giải mã ô chữ với chủ đề “Kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên”.

+        Chiếu clip về lịch sử Ngày truyền thống học sinh – sinh viên.

– 8h45 – 9h45 : Giao lưu sinh viên 5 tốt năm 2014 – 2015 của các trường Cụm hoạt động số 3.

+        Đại diện các trường trình bày tham luận về 5 tiêu chí Sinh viên 5 tốt

Tiêu chí Học tập tốt: ĐH Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 TP. HCM

Tiêu chí Tình nguyện tốt: ĐH Ngân hàng TP. HCM

Tiêu chí Thể lực tốt: ĐH Thể dục Thể thao TP. HCM

Tiêu chí Đạo đức tốt: ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM

Tiêu chí Hội nhập tốt: ĐH Quốc tế TP. HCM

+        Đại diện trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM giới thiệu mô hình SV5T.

+        Đại diện Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương của các trường Cụm hoạt động số 3 chia sẻ kinh nghiệm, thành tích học tập, rèn luyện:

• ĐH Quốc tế TP. HCM : 1 đại diện
  • ĐH Ngân hàng TP. HCM: 1 đại diện
  • ĐH Nông lâm TP. HCM: 1 đại diện

III. THÀNH PHẦN BAN CHỈ ĐẠO – BAN TỔ CHỨC:

1. 1.      Ban chỉ đạo:

– Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên                 UVBTK, Trưởng BKT Hội Sinh viên TP,                                                        Phụ trách Cụm hoạt động số 3

– Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trang                 Cán bộ Văn phòng HSV Thành phố

2. Ban tổ chức:

– Đ/c Phùng Thị Diệu Hương

Cụm trưởng Cụm hoạt động số 3,Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế – Luật TP. HCM Trưởng ban
– Đ/c Hoàng Trọng Hiệp Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP. HCM Phó ban
– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hoa Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP. HCM Thành viên

Cùng các đồng chí là Chủ tịch Hội Sinh viên các Trường cụm hoạt động số 3, các đồng chí là Ủy viên BCH Hội sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

Nơi nhận:

BTK Hội Sinh viên Thành phố;