Thông tin sơ lược chương trình Study Trip năm 2014:

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cựu sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn và giao lưu văn hóa tại Vương Quốc Anh, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) hợp tác với Trường Đại học Bolton (Vương quốc Anh) tổ chức Chương trình tham quan học tập tại Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Đối tượng dự tuyển:
• Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh
• Sinh viên, học viên, cựu sinh viên, cựu học viên thuộc các chương trình đào tạo quốc tế của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
• Sinh viên các Trường Đại học khác
• Người đã tốt nghiệp Đại học có đủ trình độ tiếng Anh để tham gia chương trình.

Cách thức tuyển sinh:
• Các ứng viên sẽ đăng ký xét tuyển vào chương trình và tham gia phỏng vấn

Chỉ tiêu tuyển sinh : 20 – 50 người
Nội dung chương trình và tổ chức đào tạo:
• Chương trình tham quan học tập được tiến hành tại cơ sở Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh.
• Nội dung chương trình bao gồm các bài giảng về ngôn ngữ và chuyên môn do các giảng viên, giáo sư của ĐH Bolton đứng lớp, kết hợp với các hoạt động tham quan các địa chỉ văn hóa, và các chương trình giao lưu, dã ngoại. (Xem chương trình chi tiết).
• Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh (bao gồm cả giờ trợ giảng)

Thời gian chương trình:
• Chương trình dự kiến từ ngày 03/08/2014 đến ngày 20/08/2014.
• Khởi hành từ Sân bay Tân Sân Nhất TP. HCM đến Sân bay Manchester

Chứng chỉ:
• Sau khi kết thúc chương trình, các sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất chương trình tham quan học tập tại ĐH Bolton, Vương quốc Anh; do ĐH Bolton cấp
• Đối với sinh viên khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chương trình tham quan học tập tại ĐH Bolton có thể thay thế cho kỳ thực tập.

Chi phí:
a. Đối với sinh viên thuộc các hệ đào tạo của Đại học Ngân hàng Tp.HCM
Học phí: 38 triệu đồng/ khóa
b. Đối với sinh viên các Trường Đại học khác và người đã tốt nghiệp:
Học phí: 45 triệu đồng/ khóa
• Mức học phí tại mục a và b đã bao gồm:
• Học phí trong suốt quá trình học (gồm quyền truy cập đến nguồn dữ liệu điện tử của trường)
• Bảo hiểm trách nhiệm công cộng trong suốt thời gian tại ĐH Bolton
• Chỗ ở tại Ký túc xá ĐH Bolton (có trang bị mạng wifi, dụng cụ làm bếp), Phương tiện di chuyển trong các sự kiện văn hóa và ăn trưa theo kế hoạch được tổ chức bởi Đại học Bolton và được nêu rõ trong lịch trình
• Vé vào cổng tại các địa điểm diễn ra hoạt động văn hóa
• Đưa đón từ Sân bay Manchester về trường và ngược lại
• Người tham dự tự trang trải chi phí bảo hiểm y tế, vé máy bay và lệ phí và thủ tục xin visa. Nhà trường sẽ mua vé máy bay và bảo hiểm y tế giúp cho người tham dự.
• Người tham dự tự trang trải chi phí di chuyển, chi phí ăn uống, và các sinh hoạt phí khác tại Anh.
• Phí bảo hiểm y tế: khoảng 600.000 VND (Số tiền thực tế sẽ đóng theo biên lai)
• Lệ phí Visa: khoảng 2.500.000 VND (số tiền thực tế sẽ đóng theo biên lai xin thủ tục cấp visa).
• Chi phí vé máy bay: khoảng 1200 USD (số tiền thực tế sẽ đóng theo giá vé khi xuất vé).

Các mốc thời gian cơ bản:
• Hạn chót nhận hồ sơ : 20/05/2014
• Thời gian phỏng vấn dự kiến: 21-23/05/2014
• Thông báo kết quả phỏng vấn: 24/05/2014
• Hạn chót xác nhận tham gia và đặt cọc 30% học phí (số tiền này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào): 28/05/2014