TB v/v tổ chức chương trình chào tân sinh viên và

hội thảo “Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời”

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, môi trường để kết nối giữa các thầy, cô, cán bộ trong khoa với tân sinh viên, đặc biệt là hướng dẫn, giúp đỡ các bạn tân sinh viên về cách xây dựng thời sinh viên của mình thật tuyệt vời. Đoàn khoa Ngân Hàng trường Đại học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh tổ chức buổi lễ chào mừng tân sinh siên cùng hội thảo mang tên “Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời” do thầy Nguyễn Hữu TríNguyên Chủ tịch hội Sinh viên Việt Nam ở Đại học Quốc gia Singapore (NUS)- làm diễn giả.

I.     THÀNH PHẦN THAM DỰ

-Các thầy cô giảng viên khoa Ngân hàng

-Diễn giả khách mời thầy Nguyễn Hữu Trí là 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp xuất    sắc nhất của NUS:

• 21 tuổi, anh là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Giáo dục Kumon.
  • 1 trong những lãnh đạo trẻ nhất của Kumon.
  • 25 tuổi, anh là người Việt đầu tiên được cấp phép huấn luyện chương trình “7 thói quen thành công” của Franklin Covey, chương trình huấn luyện nền tảng của các tập đoàn lớn trên thế giới như P&G, Unilever…
  • Tổng Giám đốc của Breakthrough Power Corporation, Giám đốc Trung tâm anh ngữ Language Alive, Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ giáo dục CAD.
  • Chia sẻ với hơn 60,000 sinh viên – học sinh – phụ huynh tại Singapore, Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.
  • Trực tiếp huấn luyện Khóa học kỹ năng cho hơn 5,000 sinh viên – học sinh – giảng viên tại Tp. HCM và Đà Nẵng.

–         Tất cả sinh viên các khoa trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh (đặc biệt là tân sinh viên và sinh viên năm hai)

II.    QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN THAM DỰ

-Hướng dẫn, giúp đỡ các bạn tân sinh viên về cách để Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời”.

-Hiểu về lịch sử, bộ máy hoạt động, cơ cấu, cũng như giao lưu với các thầy cô và cán bộ  Đoàn –Hội trong khoa Ngân hàng.

-Được cộng điểm khi đánh giá kết quả rèn luyện cuối kỳ.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

-Thời gian: 17g00 đến 21g00 ngày 31/10/2014 (thứ 6) , dời lại 1 ngày so với thông báo cũ là thứ 5 30/10/2014.

-Địa điểm: Hội trường lớn (56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh).

IV. ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Sinh viên có nhu cầu tham dự đăng ký theo một trong hai hình thức:

-Trực tiếp: tại sảnh giảng đường A, giảng đường C

-Gián tiếp (đăng kí  tại link):  https://docs.google.com/forms/d/1PbTVV04aV8fgPLlbK8J0r6OVoyro3OEiD6Qzglb9JnU/viewform