THÔNG BÁO V/v TỔ CHỨC HỘI THẢO
“TÀI CHÍNH HÀNH VI TRONG QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ”

1. MỤC ĐÍCH
Quyết định của nhà đầu tư thường chịu chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố tâm lý. Tài chính hành vi là một môn học trong chương trình CFA nghiên cứu về tác động tâm lý đến các diễn biến của thị trường và quyết định của nhà đầu tư. Để giúp các bạn sinh viên đam mê tài chính, đam mê đầu tư có thêm những hiểu biết về ứng dụng Tài chính hành vi trong việc nghiên cứu quyết định của các nhà đầu tư dưới cách tiếp cận của chương trình CFA.
Nay, CLB Ngân hàng quốc tế (IBC) – Đại học Ngân hàng phối hợp với Công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC tổ chức hội thảo “Tài chính hành vi trong quyết định đầu tư”. Hội thảo sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị về lĩnh vực Tài chính hành vi và chương trình CFA cũng như cơ hội được giao lưu cùng diễn giả đến từ AFTC.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
– Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM và các trường ĐH – CĐ trên địa bàn TP. HCM.
– Khách mời:
• Diễn giả Ms. Hà Việt Hà, Phó Giám đốc Phát triển Đào tạo AFTC.
• Đại diện Khoa Kinh tế Quốc tế, trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM và Công ty Đào tạo tư vấn và Đầu tư AFTC.

3. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
– Thời gian: 7h30, Thứ 7 ngày 31/05/2014.
– Địa điểm: Giảng đường C201, trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Q. Thủ Đức.

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
– Đăng ký trực tiếp: Tại bàn trực của IBC sảnh giảng đường A và C.
– Đăng ký online: tại đây

5. NỘI DUNG
– Ứng dụng Tài chính hành vi trong nghiên cứu quyết định của nhà đầu tư.
– CFA – Con đường ngắn nhất để trở thành Chuyên gia Phân tích Tài chính.
– Giao lưu, trao đổi với diễn giả

– Facebook: www.facebook.com/IBC.BUH
– Website: www.ibc-buh.com
– SĐT: 0963 233 329 (Anh Khoa)