V/V TỔ CHỨC CUỘC THI SEA TO SEA 2014

[C2C14]Poster V1 (1)

Chào bạn,

Mình là CiCi, đến từ ngôi làng SEA TO SEA – C2C. Ngôi làng của mình được xây dựng từ cách đây 8 năm nhờ những vị tiền bối tài hoa, năng động của Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing, trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên trau dồi tiếng Anh cũng như tiếp cận những nét văn hoá đặc sắc và hoà mình vào không gian văn hoá cùng với những người bạn có cùng đam mê và sở thích, suốt 8 năm ròng mình cùng những người dân trong làng luôn dốc hết sức lực tạo ra những ngày hội, những đêm gala rực rỡ, đầy màu sắc và giàu trải nghiệm.

Bức thư này được gửi đến bạn trong không khí nô nức chuẩn bị cho một mùa SEA TO SEA – C2C mới của làng. Nếu bạn là người

• Đam mê học hỏi, thích khám phá những nền văn hóa đa màu sắc trên thế giới.
  • Yêu thích tiếng Anh, muốn có cơ hội được rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.
  • Thích thử thách và  muốn có cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân.

thì xin chào mừng bạn đến với lễ hội truyền thống của làng: SEA TO SEA – C2C 2014!

1. I.                   ĐIỀU KIỆN VÀO LÀNG

Tất cả sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn địa bàn TP.HCM đều có thể hội ngộ trong lễ hội truyền thống.

1. II.                CẤU TRÚC LỄ HỘI

[Vòng 1: CHALLENGE YOURSELF WITH ENGLISH] Trong vòng thi này, các bạn sẽ được kiểm tra 4 kĩ năng tiếng Anh qua những đề thi được kiểm chứng và biên soạn bởi  Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

Thời gian và địa điểm:

• [Vòng 1A: READING & LISTENING] Các bạn thí sinh sẽ được kiểm tra trình độ qua hai kĩ năng Reading và Listening theo cấu trúc chuẩn của kỳ thi TOEIC diễn ra vào Chủ nhật 26/10/2014 tại 2 địa điểm:
    • Trường THPT Hùng Vương, 124 Hồng Bàng, Q.5
    • Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, 143 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận.
    • [Vòng 1B: SPEAKING AND WRITING] Top 50 thí sinh vượt qua vòng 1A sẽ tiếp tục tham gia vòng 1B với hai phần thi Speaking và Writing trực tiếp với các giáo viên nước ngoài vào Chủ nhật 02/11/2014 tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, 143 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận.

[Vòng 2: EXPERIENCE AROUND MULTICULTURAL VILLAGE] Tại đây top 25 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ tham gia City Tour và có cơ hội phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình với những phần thử thách xung quanh thành phố. Bên cạnh đó, Ngày hội tại Ngôi làng Văn hóa đa sắc màu với nhiều hoạt động, tiết mục hấp dẫn được mở cửa tự do với tất cả các bạn sinh viên cũng hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị.

Thời gian và địa điểm: 8h Chủ nhật 02/11/2014 tại Sân vận động Phú Thọ, Cổng Lữ Gia – 01 Lữ Gia, P.15, Q.11.

[Vòng 3: SHINE YOUR TALENT, BRIGHTEN THE WORLD] Đây là vòng thi gay cấn và hồi hộp nhất khi chứng kiến sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất ở vòng 2 và  tìm ra ai là ĐẠI SỨ cho lễ hội truyền thống của ngôi làng SEA TO SEA – C2C năm nay. Bên cạnh đó, đến với chương trình các bạn còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đa dạng, hấp dẫn và cơ hội được  gặp gỡ với các ca sĩ, khách mời nổi tiếng

Thời gian và địa điểm: 17h30 ngày Thứ bảy 15/11/2014 tại Hội trường A.116, trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

.

1. III.             CỔNG LÀNG ĐANG RỘNG MỞ

Để tham gia, bạn chỉ cần đăng kí bằng cách liên hệ bàn thông tin tại các địa điểm sau:

• Cơ sở B, C trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.
  • Trường ĐH Ngoại Thương (CS 2), Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Lệ phí tham dự vòng 1A: 15.000 đồng/sinh viên.

1. IV.              CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được những giải thưởng sau:

• 1 Giải Nhất: phần thưởng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng, học bổng IELTS toàn phần trị giá 7.200.000 đồng, 1 loa SoundMax AW100
  • 1 Giải Nhì: phần thưởng tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng, học bổng IELTS toàn phần trị giá 7.200.000 đồng, 1 loa SoundMax A2116
  • 1 Giải Ba: phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, học bổng TOEIC toàn phần trị giá 7000.000 đồng, 1loa SoundMax A920
  • 2 Giải Khuyến khích: mỗi giải 1 phần thưởng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng, học bổng TOEIC trị giá 7.000.000 đồng, 1 loa V5 đến từ nhà tài trợ SoundMax;

Bên cạnh đó, Các thí sinh cũng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hiện vật trong suốt chương trình đến từ các nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng  lên đến hơn 90 triệu đồng.

1. V.                 DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ

[Tài trợ Vàng] Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Âm thanh Triệu Gia (SoundMax)

[Tài trợ Bạc] Công ty TNHH Giáo dục Việt Mỹ VASS

[Đồng Tài trợ] Lotte Cinema Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ

[Bảo trợ truyền thông] YAN News, Báo Điện tử iOne, Hội Doanh nhân, Nhóm Truyền thông Sinh viên SCOMS.

[Hỗ trợ truyền thông] FTU Zone, Margroup, FUEH, Ban Truyền thông 4T – trường Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa TP.HCM

***

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ bàn thông tin ở các cơ sở đặt bàn hoặc

[F] https://www.facebook.com/seatosea.vn

[M] seatosea2014.tdm@gmail.com

[T] 0977 018 860 (Hà Thảo), 0963 214 328 (Tấn Phước)

Còn bây giờ, hãy cùng CiCi trải qua một mùa SEA TO SEA – C2C thật đáng nhớ các bạn nhé! Ngôi làng SEA TO SEA – C2C luôn chào đón các bạn!