THÔNG BÁO CHÍNH THỨC
V/v tổ chức cuộc thi “Đấu trường tài chính lần VI”

NEW_AVA (1)

1. GIỚI THIỆU:

“ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH” là một cuộc thi học thuật truyền thống của Câu lạc bộ Tài chính – BUSF (tiền thân là Câu lạc bộ Chứng khoán – BUSC). Trải qua 5 lần tổ chức, cuộc thi đã trở thành một cuộc thi học thuật uy tín, thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn TP.HCM.

2. MỤC ĐÍCH:

Nhằm tạo một sân chơi học thuật bổ ích, lành mạnh cũng như tạo động lực nghiên cứu, học tập hứng thú dành cho cho sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng trên địa bàn TP.HCM, Câu lạc bộ Tài chính – BUSF trực thuộc Đoàn khoa Tài chính trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tổ chức cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH LẦN VI” với chủ đề “Thử thách bản lĩnh nhà đầu tư”.

3. THÔNG TIN TÓM TẮT CUỘC THI:

– Tên chính thức:

TIẾNG VIỆT: ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH

TIẾNG ANH: FINANCE AND BANKING ARENA CONTEST – FBAC

– Thời gian tổ chức: Từ ngày 05/04/2015 đến ngày 09/05/2015.

– Đối tượng dự thi: Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, trường ĐH Kinh tế – Luật, trường ĐH Ngoại thương cơ sở II và một số trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn TP.HCM.

– Cách thức đăng kí:

• Thời gian đăng kí: Từ ngày 25/03/2015 đến ngày 03/04/2015.

• Địa điểm đăng kí: Sảnh giảng đường A, sảnh giảng đường C trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức; trường ĐH Kinh tế – Luật; trường ĐH Ngoại thương cơ sở II.

• Hình thức đăng kí: Đăng kí theo nhóm từ 3 đến 5 người hoặc đăng kí cá nhân.

• Lệ phí thi:

Đối với nhóm dự thi: 60.000 VND/nhóm.

Đối với cá nhân dự thi: 20.000 VND/cá nhân.

• Địa điểm tổ chức: Trường ĐH Ngân hàng, số 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

– Các vòng thi chính:

• Giai đoạn 1: Vòng loại ngày 05/04/2015

• Giai đoạn 2: Bán kết ngày 11/04/2015

• Giai đoạn 3: Chung kết ngày 09/05/2015

– Ban cố vấn chuyên môn: Các thầy cô khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– 01 giải cá nhân cao điểm nhất Vòng loại:  200.000 VND/giải

– 01 giải nhóm xuất sắc nhất Bán kết:          500.000 VND/giải

Chung kết:

– 01 giải nhất:                                              5.000.000 VND/giải

– 01 giải nhì:                                                3.000.000 VND/giải

– 01 giải ba:                                                 2.000.000 VND/giải

Ngoài ra: Các nhóm và cá nhân dự thi có thể giành những suất học bổng, ưu đãi kèm theo từ các nhà tài trợ của chương trình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn!

BUSF trân trọng thông báo!