Tiếp nối thành công của của thi SV 2012, một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trên toàn quốc, Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) tiếp tục tổ chức chương trình “SV 2016”  phát sóng từ tháng 01/2016.

Văn phòng Đoàn trường thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên về việc thi tuyển thành viên tham gia đội tuyển đại diện cho trường tham dự cuộc thi “SV 2016”, với yêu cầu như sau:

1. Đối tượng tham gia: toàn thể sinh viên chính quy đang học tại Trường

2. Số lượng: 20 sinh viên

3. Yêu cầu:

– Sinh viên có năng khiếu về ca hát, nhảy, múa và các loại hình nghệ thuật phong phú, độc đáo.

– Sinh viên có khiếu hài hước, thông minh và hiểu biết xã hội + Sinh viên am hiểu và biết quay phim, dựng Clip (ưu tiên các bạn có thể hỗ trợ vật dụng kỹ thuật)

4. Hình thức nộp hồ sơ:

Sinh viên đăng ký tham gia dự tuyển gửi email bản đăng ký về địa chỉ: doanthanhnien@buh.edu.vn với hình thức bản đăng ký sáng tạo tự do (không có form mẫu cụ thể) bắt buộc phải bao gồm đầy đủ các nội dung như sau:

– Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh,quê quán, Lớp, MSSV, CMND, điện thoại, email

– Năng khiếu, sở trường, sở đoản

– Phân tích nội dung Clip thách đố và nêu ý tưởng về câu trả lời cho Clip thách đố của chương trình

– Ý tưởng về một hoặc nhiều phần thi trong các vòng thi đấu được nêu ở trên

5. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 26/10/2015 đến 23g00 ngày 01/11/2015

6. Hình thức tuyển chọn:

– Vòng hồ sơ: Văn phòng Đoàn trường sẽ tuyển chọn và thông báo vào lúc 11g00 ngày 02/11/2015 những hồ sơ ấn tượng, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu của cuộc thi sẽ lọt vào vòng phòng vấn

– Vòng phỏng vấn: từ 11g15 đến 12g30 các ngày 03,04/11/2015 (Danh sách cụ thể sẽ được đính kèm theo thông báo kết quả của vòng hồ sơ)

– Vòng thử thách: 20 sinh viên lọt qua vòng phỏng vấn sẽ được tiếp cận Clip thách đố của Chương trình SV 2016 và tiến hành thực hiện Clip đáp án, trong quá trình làm việc 2 tuần, các thành viên trong đội sẽ được tiến hành đánh giá tổng hợp để chọn ra 15 thành viên phù hợp nhất tham gia vào đội tuyền chính thức tham gia dự thi

Do đây là một cuộc thi quan trọng, đại diện cho hình ảnh của nhà trường trên quy mô toàn quốc, đặc biệt, đội tuyển SV 2012 của trường Đại học Ngân hàng cũng có thành tích xuất sắc vào đến vòng chung kết miền Nam nên Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn Hội tích cực tuyên truyền, vận động và các Đoàn viên, Hội viên, cán bộ Đoàn Hội tích cực đăng ký tham gia.

Trân trọng.

Thông báo và quy định của BTC

Thách đố từ BTC SV 2016