Nhằm mang lại cho sinh viên sân chơi bổ ích, rèn luyện kỹ năng kinh doanh, giúp các em sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng cho lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai, Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên phối hợp với Công ty Cổ phần Nahi tổ chức buổi Hội thảo truyền thông kỹ năng nghề nghiệp mang tên “Tư duy tỷ phú” do PGS.TS Huỳnh Văn Sơn làm diễn giả.

Về việc thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo “Tư duy tỷ phú”

Theo Thông báo số 59/TB-ĐHNH-PCTSV, Phòng Công tác Sinh viên sẽ phối hợp với Công ty Cổ phần Nahi tổ chức buổi Hội thảo truyền thông kỹ năng nghề nghiệp mang tên “Tư duy tỷ phú” do PGS.TS Huỳnh Văn Sơn làm diễn giả vào ngày 28/3/2014. Vì lý do khách quan, thời gian tổ chức buổi Hội thảo nói trên có sự điều chỉnh như sau:

–      Thời gian: 17g45 đến 21g00 ngày 04/4/2014 (thứ 6).

–      Địa điểm: Hội trường lớn (56 Hoàng Diệu II, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh).

Các nội dung khác vẫn giữ nguyên:

I.     THÀNH PHẦN VÀ SỐ LƯỢNG THAM DỰ:

–                Thành phần: Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

–                Số lượng: Không hạn chế

II.    QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN THAM DỰ:

–                Được chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn.

–                Được rèn luyện kỹ năng bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh thực tế.

–                Được xác nhận và tính điểm tham gia hoạt động cấp Trường khi đánh giá kết quả rèn luyện cuối kỳ.

III. ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Sinh viên có nhu cầu tham dự đăng ký theo một trong hai hình thức:

–      Trực tiếp: tại Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên (Khu B, 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức – gặp cô Tuyền).

–      Gián tiếp:  đăng ký trên website: https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online

File đính kèm: THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC HỘI THẢO TƯ DUY TỶ PHÚ