ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỘI NGÂN HÀNG      ĐOÀN KHOA HỆ THỐNG         THÔNG TIN QUẢN LÝ

Số: 03-KH/ĐTN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 10 năm 2014

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

“HỘI THAO CÁC MÔN CỜ MỞ RỘNG LẦN II-2015”

Nhằm hướng đến kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2015, hưởng ứng tháng thanh niên; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các tân sinh viên học tập tại trường, đoàn khoa Hệ Thống Thông Tin Quản Lý tổ chức “Hội thao các môn cờ mở rộng lần II-2015” với nội dung cụ thể như sau:

I.        MỤC ĐÍCH-YÊU CẦU:

1. 1.      Mục đích:

–         Nhiệt liệt chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2015

–         Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các tân sinh viên học tập tại trường.

–         Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho sinh viên.

1. 2.      Yêu cầu:

–         Ban cán sự các lớp vận động toàn bộ đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia và ủng hộ hội thao các môn cờ mở rộng lần II-2015.

–         Đẩy mạnh triển khai đăng ký, truyền thông hội thao đến đông đảo sinh viên, đoàn viên

–         Hội thao được tổ chức theo phương châm “hiệu quả, tiết kiệm, thiết thực”.

II. NỘI DUNG:

1. 1.      Thời gian thi đấu chính thức:

+ Sáng 28/03/2015                     : Giải cờ vua, cờ tướng.

+ Chiều 28/03/2015                   : Giải cờ caro.

1. 2.      Địa điểm tổ chức : Giảng đường C, ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

–         Đoàn viên, thanh niên tất cả các khóa đang sinh hoạt tại trường.

IV. HÌNH THỨC THI ĐẤU: Gồm 3 nội dung.

1. 1.      Cờ vua – Cờ tướng:

Đấu loại trực tiếp: Các thí sinh sẽ được sắp xếp để đấu loại trực tiếp và sẽ tiến vào vòng trong. Mô hình thi đấu sẽ được BTC cơ cấu khi có danh sách các VĐV đăng kí.Thí sinh chiến thắng ở ván cuối cùng sẽ là người giành chức vô địch, thí sinh thua sẽ giành giải nhì. Hai thí sinh thua ở hai trận trước đó sẽ đấu tranh ba – tư trước trận chung kết.

1. 2.      Cờ carô:

Ghi chú:

– Mỗi nội dung thi đấu cần tối thiểu 30 VĐV mới có giá trị thực hiện.

– Vận động viên có mặt tại địa điểm thi đấu trước 15 phút theo thời gian quy định của ban tổ chức giải để làm thủ tục trước khi thi. Vận động viên đến trễ quá 15 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc.

– Các VĐV được sắp xếp thi đấu từng đợt theo từng thể loại.Áp dụng luật thi đấu của BTC đề ra dựa trên luật thi đấu quốc tế với sự góp ý của cố vấn chuyên môn của cuộc thi.

VI.                     CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

9 giải thưởng cho 3 thể loại: 900,000đ; giấy khen của BTC.

3 giải nhất: 150,000 đ – Giấy khen của Đoàn trường.

3 giải nhì:   100,000 đ. – Giấy khen của Đoàn trường.

3 giải ba:      50,000 đ. – Giấy khen của Đoàn trường.

VI. THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO, BAN TỔ CHỨC :

1. Ban chỉ đạo :

Đ/c Phạm Thanh Tân           – Phó bí thư thường trực Đoàn trường       – Trưởng ban.

Đ/c Trần Việt Tâm               – Bí thư Đoàn khoa                                      – Phó trưởng ban.

2. Ban tổ chức :

Đ/c Phạm Thị Phương Anh – Phó Bí thư Đoàn khoa      – Trưởng ban tổ chức.

Đ/c Hoàng Thị Kiều Nga     – UV BCH Đoàn khoa         ­– Phó ban tổ chức

Đ/c Tạ Quang Thịnh            – UV BCH Đoàn khoa         ­– Thành viên

Đ/c Huỳnh Anh Phúc        – Phó Bí thư Chi đoàn ĐH29HT01   ­­– Thành viên

Đ/c Nguyễn Xuân Phúc       –  UV BCH Đoàn khoa        ­­– Thành viên

Đ/c Hồ Phương Thảo           – UV BCH Liên chi hội       ­– Thành viên

Cùng các đồng chí trong BCH chi Đoàn các lớp, ĐH30DC33, DDH30DC34, ĐH30DC35, ĐH30DC36

Cộng tác viên : 15 CTV.

VII. Tiến trình thực hiện: 16/03/2015 – 28/03/2015

–         16/03/2015                                  : Nộp kế hoạch và xin ý kiến Đoàn trường.

–         17/03/2015 – 22/03/2015          : Truyền thông và chuẩn bị hội thao.

–         23/03/201527/03/2015         : Đặt bàn, cho đăng ký.

–         27/03/2015                                  : Công bố lịch thi đấu trên trang youth.buh.edu.vn

–         28/03/2015                                  : Thi đấu chính thức.

+ Sáng 28/03/2015                          : Giải cờ vua, cờ tướng.

+ Chiều 28/03/2015                                    : Giải cờ caro.

Mọi thắc mắc về giải đấu vui lòng liên hệ: Phương Anh (0909480594), Kiều Nga (01226195891)

XÁC NHẬN ĐOÀN TRƯỜNG                                                                TM. BAN TỔ CHỨC

PHẠM THỊ PHƯƠNG ANH