FAAC kết hợp cùng với CLB ACCA Futurist rất vui khi được mang đến cho các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng chương trình La Bàn Sinh Viên 2015. Chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn sinh viên các trường ĐH ở Hà Nội và sắp tới đây hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên Ngân hàng chúng mình.

LBSV được tổ chức vào ngày 20/12/2015, Vậy, tham gia LBSV có gì hấp dẫn?

Nếu như bạn:

– Chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng?

– Chưa biết cần chuẩn bị gì cho hành trang sự nghiệp ngay từ khi là sinh viên?

– Chưa biết cách tạo động lực để hướng đến mục tiêu?

Hãy chủ động để trở nên khác biệt! Tham gia Talkshow La bàn sinh viên ngay hôm nay để được các anh, chị – những người thành công chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc cho bạn.

“LA BÀN SINH VIÊN BUH 2015”- chào đón bạn

Bí mật đầu tiên mà chúng mình muốn bật mí cho các bạn chính là diễn giả của chương trình diễn ra vào ngày CN 20/12 tại Giảng đường C. ^_^

Đó là chị Hoàng Thị Thái Hà –Giám đốc FTMS Global Academy Khu vực Đông Dương

“Chị Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm cán bộ quản lý của Ngân hàng ANZ TP.HCM, Dự án Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngân hàng (BTC) và Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam.

Ngoài ra, chị còn tham gia giảng dạy các kỹ năng quản lý và kỹ năng ‘mềm’ cho các ngân hàng ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm làm cán bộ quản lý và giảng dạy các kỹ năng ‘mềm’, chị Thái Hà sẽ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho học viên.” (Nguồn www.ftmsglobal.edu.vn)

Trong buổi talkshow, với những kinh nghiệm thực tế của mình, chị Hà sẽ chia sẻ với các bạn về kỹ năng lập mục tiêu và tạo hứng thú khi học tập, làm việc cũng như giải đáp thắc mắc, những trăn trở của các bạn.

Hãy đến với La Bàn Sinh Viên để được trực tiếp nói chuyện và lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ chị Hà các bạn nhé 😉 Còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký tham gia nào các bạn ơi!!!!

Thông tin liên hệ:

Đăng kí trực tiếp tại bàn trực của CLB FAAC ở Sảnh GĐ A&C

– Email: accafuturist.hcmc@gmail.com

-Fanpage: www.facebook.com/ACCAFuturistClub

www.facebook.com/buh.faac

– Hotline: 01212131357 (Trọng Đức)
LINK ĐĂNG KÝ ONLINE:

Thông tin chi tiết về chuỗi chương trình La bàn sinh viên: File đinh kem