THÔNG BÁO

V/v tổ chức Hội thảo “Nợ xấu ngân hàng Việt Nam và vai trò của công ty mua bán nợ quốc gia”

1. Mục đích:

–     Phân tích thực trạng nợ xấu của hệ thống ngân hàng Việt Nam giai đoạn 2007 – 2012, nguyên nhân và một số kiến nghị giải quyết.

–       Cung cấp thông tin về đề án thành lập Công ty mua bán nợ quốc gia (VAMC), vai trò và mô hình hoạt động.

–       Tạo ra một diễn đàn để chuyên gia, giảng viên, sinh viên trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến thực trạng thị trường tài chính trong nước.

2. Đối tượng tham dự:

–       Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân Hàng Tp. HCM và các trường ĐH – CĐ khác trên địa bàn Tp. HCM.

–       Khách mời:

• ThS. Hà Văn Dương, Trưởng phòng Bảo lãnh tín dụng, Qũy bảo lãnh tín dụng Tp. HCM
  • ThS. Nguyễn Trung Hiếu, Giảng viên khoa Tín Dụng, ĐH Ngân Hàng Tp. HCM
  • TS. Phạm Phú Quốc, Giảng viên khoa Tín Dụng, ĐH Ngân Hàng Tp. HCM.
  • Đại diện ban lãnh đạo khoa Ngân Hàng Quốc Tế và các giảng viên.

3. Thời gian, địa điểm:

–      Thời gian: 07h30 thứ Bảy, ngày 13 tháng 04 năm 2013

–       Địa điểm: Giảng đường HT80, ĐH Ngân Hàng Tp. HCM, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Q. Thủ Đức

–       Cách thức tham gia: Đăng ký trực tiếp tại sảnh giảng đường A hoặc đăng ký online tại website www.ibc-buh.com, mục Hoạt động IBC -> Thông báo tổ chức hội thảo “Nợ xấu ngân hàng Việt Nam và vai trò của công ty mua bán nợ quốc gia”.

4. Nội dung:

– Bài nói 1 với chủ đề: Thực trạng nợ xấu ở Việt Nam và những nguyên nhân cơ bản dẫn đến thực trạng trên.

– Bài nói 2 với chủ đề “Vai trò của công ty mua bán nợ quốc gia”: Giới thiệu đề án thành lập công ty mua bán nợ quốc gia (công ty quản lý tài sản AMC), mô hình hoạt động của công ty và vai trò của công ty mua bán nợ trong hoạt động xử lý nợ xấu hiện nay.

–       Giải đáp thắc mắc của sinh viên.

–       Trao giải cuộc thi online “Đồng hành cùng IBC” đợt 1 năm học 2012 – 2013.

Liên hệ:

Lê Nguyễn Anh Khoa (Phó Chủ nhiệm)

SĐT: 0122 7229 709

Email: ibc.buh@gmail.com