V/ v đăng ký tham gia cuộc thi Maybank Goahead Challenge 2013

Maybank là tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất Malaysia, đã khởi động cuộc thi về lĩnh vực kinh doanh-tài chính quốc tế lần 2 – “Maybank Goahead Challenge 2013”, cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của sinh viên đồng thời tạo điều kiện giúp trau dồi kiến thức và đặc biệt mang đến cơ hội tham gia vào tập đoàn tài chính lớn nhất Malaysia này. Cuộc thi được tổ chức tại các trường đại học trên 10 quốc gia gồm Anh, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Cambodia, Philippine, Indonesia, Singapore và Hong Kong.

1. Thể lệ cuộc thi

Vòng sơ tuyển

–         Nộp đơn dự tuyển kèm theeo Youtube video (1-2 phút) giới thiệu bản thần và kiến thức về lĩnh vực ngân hàng

–         Hoàn thành bản đánh giá online (link sẽ được gửi đến thí sinh bằng email).

Vòng quốc gia

–         Thí sinh thông qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia hai vòng thi “Innovative Challenge” và “Business Case Analysis & Presentation”.

Vòng chung kết

–         Thí sinh thông qua vòng quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng thử thách cuối cùng được tổ chức trong 4 ngày tại Kuala Lumpur, Malaysia.

2. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng sẽ được trao cho các đội nằm trong Top 3 (Danh sách các đội trong vòng chung kết được phân bố bởi ban tổ chức)

–         Giải nhất:       USD30,000

–         Giải nhì:                     USD20,000

–         Giải ba:                      USD10,000

Thêm vào đó, các thí sinh có mặt vòng chung kết có thể có cơ hội tham gia khóa đào tạo 2 năm – Global Maybank Apprentice Programme (GMAP).

3. Điều kiện tham gia:

–         Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp tại các trường đại học Việt Nam và kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm.

–         Học lực CGPA 3.4 – 4.0 hoặc tương đương.

–         Khả năng giao tiếp tốt.

–         Có kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

–         Có năng lực lãnh đạo và tham gia các hoạt động ngoại khóa

Thí sinh quan tâm nộp hồ sơ kèm theo Youtube video qua website: www.goaheadchallenge.com

Thời gian nộp hồ sơ: từ 22/04/2013 – 15/06/2013

Mọi thắc mắc, thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ qua email: goahead.challenge@maybank.com.my hoặc điện thoại (+603) 2070 8833 – Ext 2418.