1.MỤC ĐÍCH

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu kĩ hơn về thể lệ, nội dung cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – IRC” (Investment Research Challenge) lần 2 – 2012 cũng như thông tin về chương trình học CFA (The Chartered Financial Analyst); từ đó giúp sinh viên nắm bắt được những lợi ích, cơ hội nghề nghiệp mà chứng chỉ CFA mang lại thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đang làm việc trong các định chế tài chính ở Việt Nam, CLB Ngân Hàng Quốc Tế (IBC), khoa Ngân Hàng Quốc Tế tổ chức buổi “Big Event” định hướng nghề nghiệp cùng CFA, phát triển kỹ năng trong sinh viên và lễ phát động cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – IRC” lần 2 – 2012.

2.NỘI DUNG

2.1.Phần mở đầu:

-Đón tiếp đại biểu, khách mời, sinh viên.

-Giới thiệu chương trình, giới thiệu đại biểu, khách mời và tuyên bố lý do

2.2.Phần 1: Giới thiệu và tư vấn về chứng chỉ CFA

-Giới thiệu về chứng chỉ CFA

-Những lợi thế, cơ hội nghề nghiệp sau khi sinh viên ra trường mà chứng chỉ CFA mang lại

2.3.Phần 2: Lễ phát động cuộc thi IRC lần 2 – 2012.

-Giới thiệu cuộc thi cấp trường IRC lần 2 – 2012

-Giải đáp thắc mắc liên quan đến thể lệ và nội dung cuộc thi năm nay

2.4.Phần 3: Phát triển kỹ năng mềm trong sinh viên

3.KHÁCH MỜI

Ông. Võ Sáng Xuân Vinh

MBA, CFA

-Tổng giám đốc công ty quản lý quỹ Sài Gòn (Saigon Capital)

-Đại diện Ban trù bị thành lập Hội CFA Việt Nam

Bà. Nguyễn Hoài Phương

MBA, CFA

-Giám đốc điều hành công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC
Ông. Nguyễn Ngọc Vũ Chương -Chuyên viên Quản lý danh mục đầu tư – Tổng Công Ty Đầu Tư và Kinh Doanh Vốn  Nhà Nước (SCIC)

-Thành viên Ban kiểm soát công ty cổ phần sữa VINAMILK

Đại diện các đơn vị: CTCP Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt, Công ty TNHH Ernst & Young, Trung tâm đào tạo Vietsourcing, Trung tâm ngoại ngữ ĐH Quốc Gia Tp.HCM.
PGS.TS Lê Phan Thị Diệu Thảo -Trưởng khoa Ngân Hàng Quốc    Tế – ĐH Ngân Hàng Tp.HCM
Cùng quý thầy cô Trường ĐH Ngân Hàng TP HCM, khoa Ngân Hàng Quốc Tế và các đại diện khác đến từ các công ty quản lý quỹ, ngân hàng, chứng khoán, các đơn vị báo đài, truyền thông…

4.THÔNG TIN TÓM TẮT SỰ KIỆN

Tiêu chí Thông tin
Tên chính thức BIG EVENT
Đối tượng tham dự Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối ngành kinh tế khu vực miền Nam.
Thời gian tổ chức 7h30, Sáng thứ 7, ngày 12/5/2012
Địa điểm tổ chức Hội trường lớn_56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức
Quy mô sự kiện Cấp trường
Đơn vị tổ chức CLB Ngân Hàng Quốc Tế (IBC)

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO

PGS.TS Lê Phan Thị Diệu Thảo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: www.ibc-buh.com

Email: ibc.buh@gmail.com

ĐT: 0168.9166.988 (Mr. Thiệu)

Lưu ý: Để thuận tiện trong việc cung cấp thông tin và sắp xếp chỗ ngồi cho các bạn sinh viên, các bạn vui lòng đăng kí tham dự theo một trong hai cách:

–          Đăng ký tham dự online tại website chính thức của IBC: http://ibc-buh.com/home/?p=1352 từ ngày 01/05/2012

–          Hoặc đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký, sảnh giảng đường A, 56 Hoàng Diệu II, Q. Thủ Đức từ ngày 07/05/2012.