Vòng sơ loại, cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – IRC” Lần II năm 2012 đã diễn ra nghiêm túc, an toàn và thành công tốt đẹp vào ngày 03/06/2012 vừa qua tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Đại học Ngân Hàng TP HCM. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, công bằng và chính xác, Ban giám khảo đã đưa ra kết quả cuối cùng của vòng sơ loại.

Tại buổi “Hướng dẫn phân tích đầu tư công ty” trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra vào ngày 16/06/2012, danh sách 30 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng bán kết đã được công bố (Danh sách đính kèm) .

BTC trân trọng thông báo đến quý vị, các bạn thí sinh đã tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên quan tâm và 30 thí sinh có tên trong danh sách. Một lần nữa, BTC xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc bước vào vòng trong. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã quan tâm tham gia cuộc thi. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi học kì II và có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trân trọng!

TM BAN TỔ CHỨC