Nhằm phục vụ cho công tác tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014, Hội đồng tuyển sinh kết hợp với Đoàn Thanh niên tuyển thêm 240 sinh viên tham gia công tác coi thi Tuyển sinh Đại học diễn ra vào Tháng 7/2014.

Số lượng: 240 sinh viên (có phỏng vấn)

Tiêu chuẩn:

– Sinh viên năm thứ 3 hệ đại học chính quy ( Một số trường hợp đặc biệt là SV năm 2 hệ đại học sẽ do hội đồng xem xét và quyết dịnh)
– Sinh viên hoạt bát, năng động, có khả năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm làm công tác phong trào, có tinh thần trách nhiệm, tỉnh kỷ luật cao.
– Ưu tiên: Đảng viên, Cán bộ Đoàn, Hội, Lớp, CLB, Đội, Nhóm
-Lưu ý: Sinh viên cần cân nhắc về tính chất công việc, thời gian, phương tiện di chuyển, địa điểm trước khi đăng kí.

LƯU Ý: SINH VIÊN NÀO ĐÃ ĐĂNG KÍ THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI THÌ KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Quyền lợi: Sinh viên được cộng điểm rèn luyện và huởng thù lao theo quy định.

SINH VIÊN ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Thời gian đăng kí: đến hết 15h ngày 11/06/2014. Kết quả đăng kí sẽ được công bố vào 21h30 ngày 11/06/2014.
Thời gian phỏng vấn: 11h00 ngày 12/06/2014 tại Sảnh Giảng đường C.

Mọi thông tin khác: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (Sảnh C)

Lịch thi Đại học – Cao đẳng năm 2014:

Ngày 4-5/7 (đợt 1) thi các khối A, A1 và V. Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn Toán, Lý, thi tiếp năng khiếu Vẽ đến hết ngày 11/7 (Chi tiết)

Ngày 9-10/7 (đợt 2) thi đại học khối B, C, D và các khối năng khiếu. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hoá (Khối H, N thi môn Ngữ văn theo đề thi khối C; Khối M thi môn Ngữ văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi môn Sinh, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi môn Ngữ văn, Lịch sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 13/7. (Chi tiết)