Sáng ngày 18/5/2012, Phòng Công tác Chính trị Sinh viên phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ báo công và khen thưởng Cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012.
Tham dự Lễ có Ông Lê Tấn Phát – Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM, Trưởng Ban Chỉ đạo; Bà Vũ Bích Ngọc – Đại diện Công ty IIG Việt Nam, Đơn vị tài trợ; Ông Nguyễn Huỳnh Anh Vũ – Trưởng Ban Tổ chức; đại diện các Đơn vị trực thuộc Nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trong Đội tuyển của Cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012.
Đại diện Ban Tổ chức báo cáo tổng kết cuộc thi “Trải qua hai giai đoạn thi tuyển tại Trường, Ban Tổ chức đã chọn ra 15 sinh viên điểm cao nhất ở mỗi thể loại từ 150 lượt sinh viên dự thi. 15 sinh viên này cùng với các thành viên của Đội tuyển năm 2011 tham gia thi và chọn ra 10 sinh viên xuất sắc nhất để thành lập Đội tuyển cấp trường. Đội tuyển đã tham dự Vòng thi chung kết quốc gia và đạt được những thành tích sau: 19/21 sinh viên đạt chứng nhận MOS của Microsoft; 12/21 sinh viên nằm trong tốp 50 toàn quốc cả hai thể loại MS Word 2010, MS Excel 2010. Kết quả vòng Chung kết quốc gia: thể loại MS Word 2010 đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải Khuyến khích; thể loại MS Excel 2010 đạt 01 Giải Ba, 01 Giải Khuyến khích”.
Tiếp theo là phần trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 21 sinh viên đã tham dự và đạt giải trong cuộc thi Microsoft Office World Champion năm 2012 theo Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường.
Ông Lê Tấn Phát – Đại diện Ban Giám hiệu, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi phát biểu chúc mừng Đội tuyển đã mang về nhiều thành tích cao góp phần tăng thêm uy tín, thương hiệu cho nhà trường. Qua đây, Ông cũng bày tỏ sự động viên, khích lệ và tin tưởng vào sinh viên Trần Đình Vỹ  (ĐH 24HT01) – Giải Nhất toàn quốc Word 2010 sẽ làm nên kỳ tích ở đấu trường quốc tế trong thời gian sắp tới.
Bà Vũ Bích Ngọc – Đại diện Công ty IIG Việt Nam chia sẻ niềm vinh dự là Nhà tài trợ luôn đồng hành cùng Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh và rất vui mừng vì Đội tuyển của nhà trường luôn đạt được những thành tích cao, năm sau cao hơn năm trước và năm 2012 đạt những thành tích vượt trội trong số 109 trường trong cả nước tham dự cuộc thi này. Công ty IIG Việt Nam sẽ tài trợ 100% chi phí tham dự Vòng thi quốc tế tại Mỹ vào tháng 8/2012 cho sinh viên đạt Giải Nhất Word 2010.
Kết thúc buổi Lễ là lời tâm sự của sinh viên Trần Đình Vỹ  (ĐH 24HT01) – Giải Nhất toàn quốc Word 2010 “Em xin gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Công ty IIG Việt Nam, các thầy cô trong Khoa Công Nghệ Thông tin và các bạn trong Đội tuyển đã quan tâm, giúp đỡ em rất nhiều để em có được thành tích cao này. Vì màu cờ sắc áo của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh và để không phụ lòng tin của các Thầy cô và các bạn, em hứa sẽ cố gắng đạt thành tích cao trong Vòng thi quốc tế tại Mỹ sắp tới”.
Đại diện Ban Tổ chức báo cáo tổng kết cuộc thi

Đại diện Ban Tổ chức đọc Quyết định khen thưởng sinh viên đã tham dự và đạt giải

Trao tặng bằng khen cho sinh viên đoạt giải


Ông Lê Tấn Phát – Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi phát biểu chúc mừng

Bà Vũ Bích Ngọc – Đại diện Công ty IIG Việt Nam chia sẻ niềm vinh dự là Nhà tài trợ

Sinh viên Trần Đình Vỹ  (ĐH 24HT01) – Giải Nhất toàn quốc Word 2010 chia sẻ niềm vui