Nằm trong chuỗi các chương trình hỗ trợ học tập cho Đoàn viên, thanh niên của trường Đại học Ngân hàng trong năm học 2012 – 2013

Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục ABC tổ chức chương trình hội thảo “Chia sẻ du học Úc” tại trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh.

– Thời gian: Từ 8g00 đến 10g00 ngày 09/03/2013 (thứ Bảy)

– Địa điểm: Giảng đường A.001 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn Đoàn viên, sinh viên có quan tâm đến việc du học tại Úc trong tương lai.

Khi tham dự chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi liên quan đến du học tại Úc với các chuyên gia đến từ ABC Education và nhận những phần quà thú vị từ Ban Tổ chức chương trình.

Liên hệ website Đoàn trường tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn để cập nhật thường xuyên các thông tin về chương trình.

Ban Tổ chức chương trình rất mong nhận được sự quan tâm tham dự buổi hội thảo của các bạn Đoàn viên, sinh viên.

Trân trọng.

Tải tài liệu liên quan đến chương trình