Được gặp gỡ và trò chuyện tại buổi training cho đêm chung kết, bản lĩnh và kiến thức vững vàng là hai yếu tố 2News muốn nói đến dành cho 4 đội.

Sau khi kết quả vòng 2 được công bố chính thức, 4 đội xuất sắc nhất đã có thời gian được tập huấn cùng Ban Chỉ Đạocuộc thi và các chuyên viên ngân hàng đến từ SCB. Không được tham gia trực tiếp trong các buổi tập huấn cho vòng chung kết nhưng sự nỗ lực hết mình, sự tự tin và trưởng thành của 4 đội là điều mà chúng tôi thấy được rất rõ sau khi các bạn trải qua “Tuần Training”.

Phạm Huỳnh Trung Thông, Lê Chí Thanh, Lưu Hương Trà – Đội I – Green Tea

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào sáng 24/12/2011 tại hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM, 4 đội thi sẽ phải vượt qua 4 thử thách đầy cam go mà cuộc thi đưa ra, các thí sinh sẽ không chỉ thể hiện kiến thức bản thân mà còn phải thể hiện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, không những thế sự nhạy bén và quyết đoán cũng sẽ là yếu tố then chốt giúp các đội tiến đích.

Nguyễn Thị Lan Hương, Hồ Thị Bích Thảo, Hà Chiến Thắng – Đội TCIII

Khác biệt so với các năm trước, chung kết BFE lần 6, sẽ được tổ chức quy mô, hoành tráng với sự hội tụ của các gương mặt đến từ 3 trường ĐH danh tiếng về chuyên ngành tài chính: ĐH Ngân hàng TP. HCM, ĐH Kinh Tế TP. HCM ĐH Kinh Tế – Luật TP. HCM cùng sự có mặt của các tổ chức kinh tế, đơn vị truyền thông tên tuổi tại Việt Nam.

Võ Đức Quý, Huỳnh Hải Đăng, Vũ Ngọc Hoài Chân – Đội Banker

Đến với đêm chung kết, các bạn không những được thỏa sức tham gia “bữa tiệc” thịnh soạn đầy bất ngờ, hồi hộp với các vòng thi của các đội, thưởng thức những tiếc mục văn nghệ hết sức đặc sắc được dàn dựng công phu từ các thành viên đến từ đội văn nghệ Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM mà còn nhận được những phần quà hết sức giá trị từBan Tổ Chức (BTC).

Phạm Xuân Long, Nguyễn Thị Ngân, Tăng Ngọc Phương Linh – Đội NLL

Sáng hôm nay 22/12, I – Green Tea, Bankers, TCIII NLL đã có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình cùng BTC tại hội trường lớn trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM.

Cùng 2News cảm nhận không khí hậu trường sân khấu chuẩn bị cho chung kết cuộc thi:

Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng BTC, trực tiếp hướng dẫn các thí sinh

Các thành viên trong BTC tập trung chuyên môn

Từ khâu kiểm tra hệ thống máy …

… đến “chạy” các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị khá chu đáo và công phu

Chỉ còn không đầy 2 ngày nữa, cuộc tranh tài sẽ chính thức được diễn ra, đội nào sẽ giành được Vòng Nguyệt Quế, tân cử nhân vô địch năm nay là ai, họ đến từ trường nào? Tất cả đều sẽ có câu trả lời trong đêm chung kết diễn ra lúc 8h sáng ngày 24/12/2011 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay cùng BTC cuộc thi để tham dự và nhận được sự hỗ trợ miễn phí phương tiện đưa đón từ Thủ Đức đến Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM và ngược lại.

Vị trí xe đón khán giả: Tại Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM và trường ĐH Kinh Tế – Luật TP. HCM.

Đăng ký theo các hình thức sau:

– Gọi điện trực tiếp đến số 0983.669.468

– Nhắn tin không dấu theo cú pháp: X – Y gửi đến số 0983.669.468. Với X là Họ Tên, Y là tên trường đang học.

– Gửi email đến địa chỉ bfedhnh@gmail.com

MITY

Nguồn: 2news