VINH DANH “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU VÀ THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM HỌC 2012 – 2013

[ĐHNH_BTTTT] Hưởng ứng và đánh giá cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, 19h ngày 20 tháng 05 năm 2013, tại giảng đường A001, Ban thường vụ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã vinh danh 14 nhà giáo trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2012-2013.

Tham dự buổi tuyên dương có đại diện từ Thành Đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trang – cán bộ Ban tuyên giáo Thành đoàn; đại diện nhà trường: PGS.TS Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đỗ Thị Thu Hằng – Chánh văn phòng nhà trường; đại diện Đoàn hội nhà trường: Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng uỷ viên, bí thư đoàn trường; Đ/c Phạm Chí Công – Chủ tịch hội sinh viên cùng rất đông các bạn sinh viên tiêu biểu.

MC giới thiệu chương trình

Trong tháng 05 năm 2013, Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức xem xét, giới thiệu từ các Đoàn cơ sở trực thuộc những gương Đoàn viên là Giảng viên, sinh viên tiêu biểu để vinh danh. Họ là những người có trách nhiệm cao trong giảng dạy và học tập, trong hoạt động phong trào, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, có cống hiến tích cực cho cộng đồng, được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến.
Và những cái tên được vinh danh:
7 nhà giáo trẻ tiêu biểu:
1. ThS. Nguyễn Trần Phước Bảo – Giảng viên khoa Thị trường chứng khoán (Bí thư Đoàn trường)
2.GV. Nguyễn Thị Minh Châu –  GV Khoa Tín dụng (UV. BTV Đoàn trường)

3.ThS. Trần Nguyễn Minh Hải – GV khoa Thị trường chứng khoán (Nguyên bí thư Đoàn khoa Thị trường chứng khoán)

4.ThS. Nguyễn Trung Hiếu – GV khoa Tín dụng (UV. BTV Đoàn trường, Nguyên Bí thư Đoàn khoa Tín Dụng)

5. ThS. Nguyễn Thiên Kim – GV Khoa Ngân hàng quốc tế.

6. GV. Trần Việt Tâm – GV khoa Công nghệ thông tin (UV. BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa CNTT)

7. ThS. Nguyễn Thị Huyền Trang – GV khoa Ngân hàng quốc tế (Bí thư Đoàn khoa NHQT)

7 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác:
1. Phạm Mạnh Cầm- UV BCH Đoàn trường, Phó bí thư Đoàn khoa Tín dụng.
2. Trần Diên Chí – Phó bí thư chi Đoàn ĐH27AV02.
3. Trần Kiều Anh Nhân – UV BCH Đoàn trường, thành viên ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng Đoàn hội
4. Nguyễn Lê Quân- UV BTV Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản trị.
5. Phan Ngọc Quang – UV BCH Đoàn trường, Nguyên uỷ viên BCH Đoàn khoa Ngân hàng quốc tế.
6. Nguyễn Thị Kim Ngân – Bí thư chi Đoàn ĐH26A04.
7. Huỳnh Thị Tuyết Ngân – Phó chủ nhiệm CLB Mầm sống, thành viên Ban lễ tân, thành viên đội văn nghệ Đoàn khoa Tín dụng.

Qua buổi tuyên dương, các bạn sinh viên còn được lắng nghe rất nhiều kinh nghiệm, chia sẻ trong công tác sinh viên từ các thầy cô.

21h – buổi tuyên dương khép lại trong niềm hân hoan và không ngừng quyết tâm phấn đấu hơn nữa, để mỗi sinh viên đều là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

B4T_Thanh Thanh
Hình ảnh_Linh Tinh